Decao bị "team qua đường" tóm gọn cảnh đang hẹn hò bạn gái tin đồn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 22/03/2021 15:01 (GMT +7)
Dù chưa xác nhận chuyện hẹn hò, thế nhưng cặp đôi Decao - Lâm Minh thường xuyên bị cư dân mạng bắt gặp sánh đôi tình tứ bên nhau.
Hashtag #Sao Việt #Decao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, mới đây MXH TikTok xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh Decao và tình tin đồn Lâm Minh đi ăn cùng nhau. Đoạn clip nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Kèm theo video, người đăng bài còn viết hẳn một dòng trạng thái mang tính cách "cà khịa nhẹ": “Có phải Châu Bùi với Binz không mọi người?

Theo những gì được ghi lại, dù nhân vật nam đã đeo khẩu trang, không nhìn rõ mặt thế nhưng dựa vào cách ăn mặc, đặc điểm ngoại hình thì người hâm mộ nhanh chóng khẳng định đó chính là Decao. Về phần Lâm Minh, vì không mang khẩu trang, lại là nhân vật được quay khá rõ mặt nên danh tính đã "rõ như ban ngày".

Decao bị 'team qua đường' tóm gọn cảnh đang hẹn hò bạn gái tin đồn - Ảnh 1

Decao từng có mối tình đẹp với Châu Bùi, tuy nhiên hiện tại cả hai đều đã "mỗi người một nơi", bạn gái cũ của anh cũng tìm được hạnh phúc mới, vì vậy cư dân mạng cũng hy vọng Decao tìm được một nửa dành cho mình. 

Decao bị 'team qua đường' tóm gọn cảnh đang hẹn hò bạn gái tin đồn - Ảnh 2
Decao bị 'team qua đường' tóm gọn cảnh đang hẹn hò bạn gái tin đồn - Ảnh 3

Được biết, ở điểm hiện tại, Decao và Lâm Minh đang được nhiều người ủng hộ và mong muốn cặp đôi sớm lên tiếng về mối quan hệ của mình. Dù chưa từng công khai, việc liên tục lộ bằng chứng hẹn hò, rắc thính cho nhau của cả hai khiến dân tình tin chắc vào chuyện yêu đương kín đáo.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng tương tác mạnh mẽ, bàn luận sôi nổi:

"Tình trong như đã mặt ngoài còn e. Nhìn biết ngay Decao, Lâm Minh luôn còn đoán gì nữa trời."

"Cần gì phải đợi tới cái clip này? Mấy lần đăng hình trên Instagram, rồi trả lời fan nữa là biết quen nhau rồi. Chắc do không muốn ồn ào, bị người ta bàn tán nên không công khai thôi."

"Hồi đó thích cặp Châu Bùi - Decao dễ sợ, hai người ai cũng dễ thương. Dù giờ hơi buồn tí vì đường ai nấy đi rồi nhưng cả hai mỗi người có hạnh phúc riêng thì cũng mừng cho họ."

"Thôi giờ chia tay rồi để người ta có cuộc sống riêng đi. Dù cũng thích cặp cũ nhưng chẳng phải Châu Bùi cũng có Binz rồi sao? Để quá khứ ngủ yên đi."

Trước đó, Lâm Minh cũng thường xuyên tung nhiều bằng chứng hẹn hò trên Instagram. Lần gần nhất, cô nàng đã chia sẻ trên story tiết lộ đi ăn cơm với người yêu: “Tình yêu 2 miền, đứa thì canh sấu, đứa thì canh chua cá lóc + cá kho tộ.” Chính điều này khiến người hâm mộ tin rằng cô đang nói đến tình yêu giữa mình và Decao vì cả hai cũng là người Bắc kẻ Nam. 

Decao bị 'team qua đường' tóm gọn cảnh đang hẹn hò bạn gái tin đồn - Ảnh 4

Một lần khác, khi fan hỏi về chuyện đặt tên con đầu lòng, Lâm Minh nửa đùa nửa thật: “Tên 4 chữ. Cao Đẳng Sư Phạm.” Tuy chỉ vui đùa nhưng khi ngẫm lại thì họ Cao trong Cao Đẳng Sư Phạm trùng họ với Cao trong Cao Minh Thắng, cũng chính là tên thật của Decao ngoài đời. Bên cạnh đó là rất nhiều khoảnh khắc cả hai bị phát hiện diện đồ đôi.

Decao bị 'team qua đường' tóm gọn cảnh đang hẹn hò bạn gái tin đồn - Ảnh 5
Decao bị 'team qua đường' tóm gọn cảnh đang hẹn hò bạn gái tin đồn - Ảnh 6
Dù chia tay đã lâu nhưng Châu Bùi và Decao vẫn còn liên lạc nhờ nhân vật này Bị đồn đi biển cùng Châu Bùi, Decao khoe luôn ảnh bạn gái mới Cuối cùng, bạn gái tin đồn cũng đã đích thân đăng ảnh đôi với Decao
Copy URL
Decao
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp