Đeo hộ cô dâu cả chục cây vàng quà cưới, chú rể áp lực đến mức tụt huyết áp

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 30/04/2022 18:06 (GMT +7)
Khoảnh khắc chú rể mệt mỏi, nhờ đến bạn đo huyết áp sau khi nhận số quà khủng trong ngày cưới đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chuyện hồi môn khủng, quà cưới là số lượng lớn vàng đã không còn quá xa lạ trong đám cưới của những gia đình giàu có. Tuy nhiên, câu chuyện về đám cưới dưới đây thu hút sự quan tâm hơn cả bởi câu chuyện hậu trường thú vị đằng sau món trang sức bằng vàng trong ngày cưới.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, nhân vật chính trong câu chuyện là chú rể Tấn Tài (sinh năm 1985) và cô dâu Hồ Hòe (sinh năm 1996). Cặp đôi tổ chức đám cưới ấm áp ở Bình Phước. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ trong ngày trọng đại khiến hôn lễ này bất ngờ hot rần rần trên mạng xã hội.

Cụ thể, cũng giống như nhiều cặp đôi khác, họ cũng nhận được những món quà cưới ý nghĩa đến từ gia đình và người thân. Tuy nhiên, dù cô dâu đã đeo trĩu cổ vẫn chưa thể hết được số quà này nên chú rể đành phải "san sẻ" với bà xã của mình.

Đeo hộ cô dâu cả chục cây vàng quà cưới, chú rể áp lực đến mức tụt huyết áp - Ảnh 1

Tuy nhiên khoảnh khắc sau đó, chú rể phải cởi bớt áo vest, gương mặt lộ rõ sự mệt mỏi, phải nhờ đến bạn đo huyết áp. Nhiều người chứng kiến khoảnh khắc này đùa vui rằng vì nhận quá nhiều món quà đắt đỏ trong hôn lễ nên chú rể đã áp lực đến mức tụt huyết áp.

Không rõ thực hư ra sao nhưng nhiều người không khỏi "mắt chữ A mồn chữ O" trước món quà cưới khủng mà cặp đôi nhận được trong ngày trọng đại.

Đeo hộ cô dâu cả chục cây vàng quà cưới, chú rể áp lực đến mức tụt huyết áp - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Lại thêm cô dâu nhận quà cưới vài chục tỷ từ bố chồng nhưng nhan sắc của nữ chính mới là tâm điểm

Chia sẻ với Pháp luật và bạn đọc cô dâu không nói gì về khoảnh khắc hot rần rần của chồng tuy nhiên có tiết lộ một chút về số hồi môn khủng. Theo đó, vợ chồng chị Hòe nhận được số hồi môn đắt đỏ từ gia đình, bạn bè chú rể, tất cả là 40 cây vàng (khoảng 2,2 tỷ đồng). Ngoài ra cặp đôi cũng nhận được bố mẹ tặng đất để bắt đầu cuộc sống mới.

Cô dâu cho biết sau khi về chung một nhà, cặp đôi tiếp tục phát triển sự nghiệp kinh doanh. Về số hồi môn khủng sẽ giữ lại cho đến khi thực sự cần thiết.

Lại thêm cô dâu nhận quà cưới vài chục tỷ từ bố chồng nhưng nhan sắc của nữ chính mới là tâm điểm Tổng hợp dàn gái xinh ăn mặc lồng lộn đi dự đám cưới, diện trang phục "lấn át" cả cô dâu Lương Bằng Quang tung ảnh cưới với Ngân 98: 1001 khoảnh khắc cũng không hút mắt bằng vòng 1 cô dâu Cô dâu Bắc Giang được hội bạn thân tặng 10 lít xăng trong ngày cưới, cách xử lý rất thông minh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp