Đẹp như Hà Tăng cũng không che giấu được được điểm lão hóa này

Đẹp như Hà Tăng cũng không che giấu được được điểm lão hóa này

Dẫu có là ngọc nữ, Hà Tăng cũng không ngoại lệ cho việc già đi.

Đã 10 năm nay, Tăng Thanh Hà rút lui về làm công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình, không còn hoạt động trong showbiz. Dù vậy, cô vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ công chúng. Cuộc sống viên mãn; Gia đình chồng thanh thế; Được chồng yêu thương, chiều chuộng; Kinh doanh phát đạt; Nhan sắc ngọt ngào..., Hà Tăng dường như có trong tay tất cả mọi thứ mà phụ nữ đều mơ ước. 

Tuy nhiên, cũng như bao người khác, dẫu có là "ngọc nữ", Tăng Thanh Hà cũng không ngoại lệ cho việc già đi. Cụ thể, qua nhiều bức ảnh selfie chụp cận, khán giả có thể dễ dàng nhận ra gương mặt cô có nhiều nếp nhăn nơi khóe mắt.

Đẹp như Hà Tăng cũng khó lòng thắng được điểm lão hóa
Đôi mắt của Tăng Thanh Há tố cáo tuổi tác của người đẹp
Đẹp như Hà Tăng cũng khó lòng thắng được điểm lão hóa
Đây là vấn đề mà người phụ nữ nào rồi cũng phải đối mặt

Lão hóa mắt là điều mà rất nhiều chị em tuổi 25 gặp phải. Nguyên do nằm ở việc cơ thể sản xuất collagen ít đi, da sẽ mỏng hơn và bắt đầu chảy xệ, hình thành dấu hiệu lão hóa. Vùng da mắt nhạy cảm sẽ dễ dàng bị tổn thương nhất. 

Vậy làm thế nào để ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa mắt lâu nhất có thể? 

Tránh dụi mắt 

Dụi mắt sẽ tạo nên áp lực, co kéo vùng da mắt và khiến da sẽ bị chảy xệ, tạo nếp nhăn. Ngoài dụi mắt thì nheo mắt cũng sẽ tạo nên nếp nhăn ở đuôi mắt và ở trán. Để tránh điều này, bạn hãy luôn nhớ mang theo một chiếc kính râm khi ra ngoài đường.

Đẹp như Hà Tăng cũng khó lòng thắng được điểm lão hóa
Một vật tưởng không liên quan như kính râm có thể giúp bạn chống lão hóa hiệu quả

Dùng kem mắt 

Kem mắt là sản phẩm cần phải có trong chu trình skincare của chị em. Các sản phẩm kem mắt được bổ sung thêm những thành phần chống lão hóa như peptide, hyaluronic acid retinol sẽ là những lựa chọn hàng đầu.

Chống nắng 

Mắt là vùng mà rất nhiều cô nàng bỏ qua khi bôi kem chống nắng. Nếu tình trạng này kéo dài thì tia UV sẽ xâm nhập và phá hủy mối liên kết của da và khiến quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Hãy luôn nhớ dành một chút kem chống nắng cho đôi mắt. 

Đẹp như Hà Tăng cũng khó lòng thắng được điểm lão hóa
Nếu đã chống năng cho da, đừng quên chống nắng cho mặt
Chia sẻ facebook Hải Đường