Mẹo không cần mặc nhiều áo vẫn ấm áp trong những ngày đông lạnh

Mỹ Duyên Đăng lúc: Thứ bảy, 09/01/2021 15:47 (GMT +7)
Mặc thế nào để không phải khoác quá nhiều áo mà vẫn đủ ấm trong cái giá buốt của mùa đông lạnh lẽo?
Hashtag #Mix&match #Thời trang mùa đông #Bí quyết mặc đẹp #Mẹo vặt #BEAUTORY #Thời trang

Nếu bạn không biết mặc thế nào để vừa đảm bảo giữ ấm cơ thể trong những ngày đông lạnh, vừa không cần mặc lên người quá nhiều lớp áo nặng nề thì hãy bỏ túi ngay những tips dưới đây.

Mặc lớp trong cùng bó sát

Vào mùa đông bạn có thể mặc áo sát nách và áo dài tay ở lớp trong cùng để giữ ấm cơ thể. Tốt nhất là mặc áo và quần heattech của Nhật vì nó giữ ấm tốt hơn vải cotton bình thường.

Mặc lớp áo trong cùng bó sát để giữ ấm.
Mặc lớp áo trong cùng bó sát để giữ ấm.

Mang vớ da

Khi bạn mặc quần, có thể mang 1 lớp vớ da bên trong để giữ ấm. Nếu mặc váy có thể mặc 2 lớp vớ da, lớp ngoài có thể dày hơn lớp trong.

Bạn có thể mang vớ da để giữ ấm khi mặc quần hoặc váy.
Bạn có thể mang vớ da để giữ ấm khi mặc quần hoặc váy.

Sử dụng miếng dán giữ nhiệt

Dùng miếng dán giữ nhiệt ở các vị trí quan trọng trong cơ thể như phổi và ngực sẽ giúp bạn diện các trang phục váy cưới mỏng hay váy dự tiệc thoải mái.

Mang ủng và giày bít mũi

Những chiếc ủng với kiểu dáng đa dạng, nhiều phong cách khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng chọn kiểu ủng phù hợp với mình. Nó giữ ấm tốt bên cạnh những đôi giày bít mũi oxford.

Mang nhiều vớ

Vào mùa đông đôi khi 1 đôi vớ không thể đủ ấm vì vậy việc sử dụng 2 đôi vớ là điều bình thường. Bạn có thể mua vớ lông cừu (wool, merino) có thể sẽ đắt nhưng đảm bảo rất đáng tiền vì giữ ấm rất tốt.

Mang 2 lớp vớ giúp giữ ấm tốt trong những ngày đông.
Mang 2 lớp vớ giúp giữ ấm tốt trong những ngày đông.

Đội mũ, găng tay

Thay vì chỉ tập trung vào việc mặc nhiều lớp áo bạn có thể mặc ít áo lại và giữ ấm ở những bộ phận khác trên cơ thể như tay và tai. Thế nên việc đeo găng tay và đội mũ là gợi ý bạn có thể cân nhắc. Đội chiếc mũ xinh xinh cũng khiến diện mạo bạn trông phong cách hơn.

Đội mũ, đeo găng tay giúp giữ ấm tốt.
Đội mũ, đeo găng tay giúp giữ ấm tốt.

Mặc nhiều lớp một cách tinh tế

2 chiếc áo blazer chồng lên nhau có thể là quá nhiều trong khi bạn vẫn bị lạnh phần ngực, trong khi khi nếu mặc một chiếc áo hoodie bên trong blazer thì vừa ấm áp, lại vừa mang dáng vẻ athleisure khỏe khoắn. Dù lựa chọn phong cách nào, cũng hãy đảm bảo phong cách đó không bị "làm quá" và khiến người đối diện ngạt thở vì sự nặng nề.

Mặc hoodie bên trong các kiểu áo khoác là phong cách được Hailey Bieber thường xuyên diện đi diện lại
Mặc hoodie bên trong các kiểu áo khoác là phong cách được Hailey Bieber thường xuyên diện đi diện lại
Tất tần tật về cách chọn đồ len cao cấp bạn cần biết Tuyệt chiêu khử mùi áo len và áo cashmere hiệu quả Giữ áo len không bai, xù, mất dáng? Đây là bí kíp bạn cần thuộc nằm lòng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp