Đi sự kiện, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc "dừ" hơn cả chị gái

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 14/01/2021 10:26 (GMT +7)
Những hình ảnh đi sự kiện cùng gia đình được Quỳnh Anh chia sẻ trên chính trang cá nhân của mình bị nhận về nhiều lời bình luận tiêu cực.
Hashtag #Duy Mạnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 12/1/2021, Quỳnh Anh cùng ông xã Duy Mạnh và gia đình tham dự sự kiện Gala Quả bóng vàng 2020. Tuy nhiên, bà mẹ một con khiến cư dân mạng bất ngờ khi khác hẳn những bức ảnh thường đăng trên mạng xã hội, trông cô già hơn hẳn so với tuổi 24 của mình.

Cụ thể, đến dự sự kiện, Quỳnh Anh chọn cho mình một bộ trang phục thanh lịch theo tông màu đen trắng cùng phong cách trang điểm với son đậm. Tuy nhiên, trang phục trông cứng cùng màu son quá đậm khiến bà xã Duy Mạnh tự cộng thêm vài tuổi.

Đi sự kiện, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc 'dừ' hơn cả chị gái - Ảnh 1

 Đặc biệt là khi nhìn sang chị gái Huyền Mi, cư dân mạng đánh giá Quỳnh Anh trông kém sắc và già hơn cả chị gái của mình.

Đi sự kiện, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc 'dừ' hơn cả chị gái - Ảnh 2
Đi sự kiện, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc 'dừ' hơn cả chị gái - Ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Quỳnh Anh bị chê bai nhan sắc. Bởi trước đó, cô nàng cũng từng nhiều lần bị soi dung mạo khác lạ, đặc biệt là kể từ khi lấy chồng rồi mang thai và sinh con. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra thông cảm cho Quỳnh Anh bởi phụ nữ khi lấy chồng, sinh con thì sẽ rất khó tránh khỏi việc "phát tướng".

Đi sự kiện, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc 'dừ' hơn cả chị gái - Ảnh 4
Đi sự kiện, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc 'dừ' hơn cả chị gái - Ảnh 5
Đi sự kiện, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc 'dừ' hơn cả chị gái - Ảnh 6

Hiện tại, Quỳnh Anh đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chàng hậu vệ điển trai Duy Mạnh. Cả hai hiện đã có một nhóc tỳ với tên gọi thân mật Ú Béo. Cả hai vợ chồng Duy Mạnh đều cưng chiều con trai như sắm cho cậu bé nhiều đồ hiệu dù chưa được 1 tuổi.

Bà xã Duy Mạnh bị tố đẻ ở Phụ sản Hà Nội nhưng lại khoe đi đẻ ở Vinmec Quang Hải kề cạnh Huỳnh Anh phiên bản nam, bạn gái cũ liền đăng ảnh ẩn ý Nghi vấn Bạch Lan Phương 'làm phiền' người yêu cũ của Huỳnh Anh
Copy URL
Duy Mạnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp