Nam chính đóng cùng Song Hye Kyo trong phim mới là Jo In Sung?

Nam chính đóng cùng Song Hye Kyo trong phim mới là Jo In Sung?

Những thông tin xoay quanh về dự án phim mới của Song Hye Kyo vẫn đang nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là nhân vật sẽ đóng vai nam chính.

Sự kiện: Song Hye Kyo

Mới đây, cư dân mạng xứ Hàn đang xôn xao thông tin cho rằng Jo In Sung sẽ người đóng cặp với Song Hye Kyo trong dự án phim mới cho biên kịch Hậu duệ Mặt trời cầm trịch. Đây cũng sẽ là tác phẩm đối đầu với dự án của chồng cũ Song Jong Ki.

Tuy chỉ là tin đồn nhưng rất nhiều khán giả tin rằng khả năng Jo In Sung sẽ đóng cặp với mỹ nữ họ Song là rất cao. Bởi Song Hye Kyo và Jo In Sung vốn đã được khán giả đẩy thuyền từ trước.

Nam chính đóng cùng Song Hye Kyo trong phim mới là Jo In Sung? - Ảnh 2

Trước đó, cư dân mạng xứ Hàn đã truyền tai nhau rằng, Song Hye Kyo từng có tình cảm với Jo In Sung trong thời gian tham gia bộ Gió mùa đông năm ấy vào cuối năm 2012. Thậm chí, nguồn tin còn cho biết vợ cũ Song Joong Ki còn chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối riêng, nhưng nam diễn viên đã từ chối.

Dù có chút ngại ngùng sau buổi hôm đó nhưng cả hai đều là diễn viên chuyên nghiệp nên việc này không ảnh hưởng đến bộ phim, hai người vẫn nhập vai rất ngọt.

Nam chính đóng cùng Song Hye Kyo trong phim mới là Jo In Sung? - Ảnh 1

Ngoài ra, khi thời điểm bộ phim Gió mùa đông năm ấy phát sóng, trong các cuộc phỏng vấn, Jo In Sung đã nhiều lần nhắc đến Song Hye Kyo khiến nhiều người hoài nghi về tình cảm của anh dành cho nữ diễn viên. Chính vì vậy, tin đồn cặp đôi sẽ tái hợp trong dự án của biên kịch Kim Eun Sook - người từng tạo ra siêu phẩm Hậu Duệ Mặt Trời đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nam chính đóng cùng Song Hye Kyo trong phim mới là Jo In Sung? - Ảnh 2

Hiện tại, phía nhà sản xuất The Glory vẫn chưa công bố tên nam diễn viên sẽ đóng cặp cùng với Song Hye Kyo. Tuy nhiên dù là ai thì netizen chắc chắn đây sẽ là một cái tên đình đám của làng giải trí xứ Hàn.

Trước đó, vào ngày 5/1/2021, Song Hye Kyo đã xác nhận sẽ trở lại với vai diễn trong dự án truyền hình của biên kịch Kim Eun Sook. Đây cũng chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau cuộc ly hôn ồn ào cùng nam tài tử Song Joong Ki.

Song Hye Kyo xác nhận tham gia phim mới của biên kịch

Ngay sau đó, nhiều tin đồn bắt đầu nổ ra về nhân vật sẽ đảm nhận vai nam chính, nhiều người cho rằng Won Bin cũng sẽ comeback và là người đóng cặp cùng với vợ cũ của Song Joong Ki. Tuy nhiên thông tin này lại không mấy khả quan bởi đã từ lâu Won Bin đã không còn mặn mà với diễn xuất. 

Nam chính đóng cùng Song Hye Kyo trong phim mới là Jo In Sung? - Ảnh 1

Được biết, thời gian này, Song Joong Ki cũng đang chuẩn bị trở lại với màn ảnh nhỏ với dự án truyền hình có tên Vincenzo. Chính vì vậy, màn tái xuất của Song Hye Kyo đang nhận được nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết.

Chia sẻ facebook Thu Trần