Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành Đại sứ Toàn cầu của Tiffany & Co

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành Đại sứ Toàn cầu của Tiffany & Co

Chỉ vài giờ trước, hãng trang sức Mỹ Tiffany & Co đã chính thức bổ nhiệm nam diễn viên Dịch Dương Thiên Tỉ làm Đại sứ Toàn cầu mới nhất của hàng.

Sáng ngày hôm nay, trên trang Instagram chính thức của mình, Tiffany & Co đã chính thức công bố thông tin, nam ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ được bổ nhiệm làm Đại sứ Toàn cầu của hãng. Đây là một thông tin không khiến nhiều người bất ngờ. 

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành Đại sứ Toàn cầu của Tiffany & Co - Ảnh 8
Tiffany & Co đã chính thức công bố nam ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành Đại sứ Toàn cầu của hãng.

Bởi, từ khi hợp tác với nam ca sĩ vào năm ngoài, doanh thu của Tiffany & Co tại thị trường Trung Quốc đã tăng 80% so với năm 2019. CEO của hãng đã cực kỳ ấn tượng về sức ảnh hưởng của Dịch Dương Thiên Tỉ tại đất nước tỷ dân và đã đồng ý trao cho anh một danh hiệu xứng đáng. 

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành Đại sứ Toàn cầu của Tiffany & Co - Ảnh 5
Dịch Dương Thiên Tỉ đã đồng hành cùng Tiffany & Co từ năm ngoái

Tin vui của fandom này lại khiến fandom khác chạnh lòng. Những fan của ca sĩ Rosé BLACKPINK đã không khỏi cảm thấy bất ngờ vì pha bẻ lái của Tiffany & Co. Từ trước đến nay, hãng cực kỳ o bế "bông hồng nước Úc", thường xuyên gửi tặng cô những món đồ giá trị. Đặc biệt vào trước khi ra mắt ca khúc solo On the Ground đầu tay, thương hiệu Mỹ còn đích thân làm tặng cô một chiếc nhẫn vàng trắng. Tiffany & Co cũng không quên có quà cho chú chó Hank của Rosé. 

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành Đại sứ Toàn cầu của Tiffany & Co - Ảnh 7
Rosé đã từng được nhiều người đồn đoán sẽ trở thành Đại sứ Toàn cầu của Tiffany & Co khi hãng liên tục o bế cô nàng. Thậm chí vào ngày debut solo, hãng còn gửi tặng cô nàng một chiếc nhẫn bằng vàng trắng có giá 92 triệu đồng

Dù vậy, các fan của Rosie cũng không nên quá buồn bởi một nhãn hàng có rất nhiều danh hiệu để trao cho những người nổi tiếng hợp tác. Biết đâu chỉ ít lâu nữa thôi, chúng ta sẽ thấy Rosé sánh bước với Tiffany & Co trong một vai trò đặc biệt.

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh