Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện antifan nhưng tiền bồi thường chỉ đủ tiêu vặt

Thanh Mai Đăng lúc: Thứ sáu, 12/08/2022 11:31 (GMT +7)
Bị bôi nhọ danh dự nhưng số tiền mà Địch Lệ Nhiệt Ba được bồi thường rất ít ỏi so với thu nhập và danh tiếng của cô.
Hashtag #Địch Lệ Nhiệt Ba #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trong làng giải trí Hoa Ngữ, sự nổi tiếng luôn đi kèm với nhiều thị phi. Từ những đại minh tinh đến những ngôi sao mới nổi ít nhiều cũng sẽ vướng phải vài tin đồn thất thiệt. Một số nghệ sĩ đều nhờ đến pháp luật để làm rõ tin đồn và lấy lại thanh danh cho bản thân và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không ngoại lệ.

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện antifan nhưng tiền bồi thường chỉ đủ tiêu vặt - Ảnh 1

Nàng mỹ nhân Tân Cương từng là tâm điểm của nhiều tin đồn như có đại gia chống lưng, “đạp đổ chén cơm” của người khác để đi lên. Thậm chí có antifan còn ác ý nói rằng cô từng làm gái bán thân. Thông tin này đã làm ảnh hưởng đến danh dự và tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba vì vậy cô đã khởi kiện người này.

Theo truyền thông Hoa Ngữ đưa tin, Địch Lệ Nhiệt Ba được tòa xử giành phần thắng trong vụ kiện bị antifan bôi nhọ danh dự. Cụ thể, thẩm phán yêu cầu Lưu Na, 45 tuổi - người có hành vi xúc phạm nữ diễn viên - bồi thường số tiền 23 nghìn nhân dân tệ (gần 80 triệu đồng) và xin lỗi công khai trên truyền thông. Ngay sau khi có quyết định của tòa, Lưu Na chủ động đăng thư xin lỗi nữ diễn viên trên một tờ báo.

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện antifan nhưng tiền bồi thường chỉ đủ tiêu vặt - Ảnh 2

Trước đó Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng một lần thắng kiện với một người khác tung tin đồn thất thiệt về mình. Sau khi hoàn tất thủ tục kiện tụng, xét thấy hành vi của bị đơn là sai nên tòa án ở Bắc Kinh yêu cầu một người họ Tiết xin lỗi công khai nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba. Bị đơn đã gửi thư cho nữ diễn viên và thừa nhận sai lầm: "Tôi đã gây ảnh hưởng tiêu cực tới Địch Lệ Nhiệt Ba, làm tổn hại danh dự của diễn viên. Tôi coi đây là bài học nên sau này sẽ không đăng bài nhục mạ, bôi nhọ, thông tin thất thiệt về người khác". Sau khi đăng bài xin lỗi, tài khoản MXH của khán giả họ Tiết đã bị xóa.

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện antifan nhưng tiền bồi thường chỉ đủ tiêu vặt - Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện antifan nhưng tiền bồi thường chỉ đủ tiêu vặt - Ảnh 4
4 kiểu tóc kén mặt, xinh đẹp cỡ Địch Lệ Nhiệt Ba để cũng vẫn kém sắc như thường Khi mỹ nhân Cbiz diện kiểu tóc tém: Lâm Tâm Như khiến Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba phải "chào thua" Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước Dương Mịch vì ăn mặc nhạt nhẽo, bị chê thiếu khí chất

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp