Lưu Khải Uy đến trường đón con gái, tên thật của tiểu Dương Mịch được hé lộ

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ sáu, 12/08/2022 15:24 (GMT +7)
Tiểu Gạo Nếp vui mừng chạy đến ôm chặt Lưu Khải Uy, góc nghiêng cho thấy cô bé rất giống mẹ Dương Mịch.
Hashtag #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tháng 12/2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy thông qua công ty đã đưa ra tuyên bố ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm. Sau khi đường ai nấy đi Dương Mịch luôn giữ hình tượng nữ cường, người phụ nữ mạnh mẽ, chuyên tâm vào công việc. Trong khi đó Lưu Khải Uy lại xây dựng hình tượng người cha tốt, luôn yêu thương, chăm sóc và là người  bạn bên cạnh con gái.

Lưu Khải Uy đến trường đón con gái, tên thật của tiểu Dương Mịch được hé lộ - Ảnh 1

Mới đây, MXH Weibo Trung Quốc bỗng hot trở lại bức ảnh Lưu Khải Uy lặng lẽ đứng đợi con gái ở cổng trường sau giờ tan học vào năm ngoái. Anh mặc áo thun cộc tay màu tím và đội mũ lưỡi trai trông rất trẻ trung và năng động. Dù Tiểu Gạo Nếp đã lên 8 tuổi nhưng Lưu Khải Uy vẫn rất cưng chiều cô bé. Thấy Tiểu Gạo Nếp chạy ra, Lưu Khải Uy liền bước đến bế trọn con trong vòng tay ấm áp, cô bé cũng rất vui mừng khi được bố đón sau giờ học.

Lưu Khải Uy đến trường đón con gái, tên thật của tiểu Dương Mịch được hé lộ - Ảnh 2
Lưu Khải Uy đến trường đón con gái, tên thật của tiểu Dương Mịch được hé lộ - Ảnh 3

Theo báo chí Hong Kong, Lưu Khải Uy vì bận rộn công việc nên không có nhiều thời gian đưa đón con gái đi học, việc này hầu như đầu do bà nội phụ trách. Do đó khi thấy bố, Tiểu Bánh Gạo mới vui mừng và chạy lại ôm thắm thiết như vậy. 

Ở góc độ nghiêng, Tiểu Gạo Nếp trông rất giống Dương Mịch. Nhiều người nhận xét cô bé đích thị là một bản sao thu nhỏ của người mẹ nổi tiếng. Nhìn thấy ống kính truyền thông, Lưu Khải Uy không hề né tránh, ngược lại anh còn thoải mái vẫy tay chào các phóng viên.

Lưu Khải Uy đến trường đón con gái, tên thật của tiểu Dương Mịch được hé lộ - Ảnh 4

Netizen Trung Quốc từng phát hiện ra chi tiết cho thấy Tiểu Bánh Gạo tên thật là Lưu Tự Lan thay vì là Lưu Nhu Mễ như nhiều lời đồn đoán trước đó. Lưu Tự Lan có ý nghĩa mong con gái giống như hoa lan, xinh đẹp thanh khiết lại cao quý. Người hâm mộ nhận xét đây là một cái tên đẹp và mong rằng Tiểu Bánh Gạo lớn lên sẽ ngày càng xinh đẹp và có cuộc sống hạnh phúc. 

Sau khi ly hôn, Dương Mịch bị chỉ trích là người mẹ lạnh lùng vì không quan tâm đến con gái. Trên thực tế, Dương Mịch thường đến Hong Kong để gặp con gái, nhưng cô đã giữ bí mật. Nữ diễn viên muốn bảo vệ con gái và cả gia đình nhà chồng cũ trước những tò mò của ống kính truyền thông. Để con gái có được một cuộc sống yên bình và hạnh phúc nên cô luôn im lặng trước những bình luận không hay khi cho rằng mình là một người mẹ thiếu trách nhiệm.

Lưu Khải Uy đến trường đón con gái, tên thật của tiểu Dương Mịch được hé lộ - Ảnh 5
Lưu Khải Uy đến trường đón con gái, tên thật của tiểu Dương Mịch được hé lộ - Ảnh 6
Dương Mịch lại “cưa sừng làm nghé” trong Trốn thoát khỏi mật thất mùa 4? Dương Mịch có lép vế khi sánh đôi với bạn diễn kém 6 tuổi trong “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”? Dương Mịch tặng xe đồ uống cho đoàn làm phim “Hồ yêu tiểu hồng nương”
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp