Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí số tháng 8: Đầy đặn hơn nhờ photoshop

Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí số tháng 8: Đầy đặn hơn nhờ photoshop
Nhờ tài năng của những "nghệ sỹ" photoshop, Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở nên có da có thịt hơn rất nhiều.

Gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vấp phải nhiều ý kiến về việc cô nàng giảm cân quá đà, dẫn đến việc gầy trơ xương khiến tất cả quần áo đều phải ghim, kẹp nếu không muốn bị tuột xuống.

Tuy nhiên, khi xuất hiện trên bìa tạp chí iDesstmagazine số tháng 8, khán giả nhận thấy người đẹp Tân Cương nhìn trông đã có da có thịt hơn rất nhiều. Với background tím lịm tái hiện lại ánh hoàng hôn, nữ diễn viên khoác lên mình loạt trang phục nổi bật, layer nhiều lớp – một kiểu phối đồ cực kỳ mùa thu.

Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí số tháng 8: Có da có thịt hơn nhờ photoshop - Ảnh 7
Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trên tạp chí số tháng 8. Trang bìa tím lịm như bầu trời hoàng hôn. Cô nàng mặc những trang phục layer chuẩn mùa thu sang.

Xuyên suốt bộ ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba mang tới hình ảnh một cô tiểu thư sang chảnh nhưng đầy hoang dại, lại không kém phần e ấp/ Ấn tượng nhất chính là bức ảnh "Địch béo" diện váy lưới xuyên thấu khoe đường cong cơ thể. Có thể thấy rằng nhờ hiệu ứng photoshop, nữ diễn viên 29 tuổi nhìn không còn quá gầy gò như những hình ảnh "báo động" được công bố cách đây ít ngày.

Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí số tháng 8: Có da có thịt hơn nhờ photoshop - Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba diện những trang phục trung tính, phù hợp với không khí của mùa thu sang.
Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí số tháng 8: Có da có thịt hơn nhờ photoshop - Ảnh 2
Cách tạo dáng của Địch Lệ Nhiệt Ba tạo nên cảm giác vừa giàu sang, nhưng lại hoang dại - một cô tiểu thư muốn phá bỏ những giới hạn.
Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí số tháng 8: Có da có thịt hơn nhờ photoshop - Ảnh 4
Ấn tượng nhất là bức ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba diện những trang phục xuyên thấu, khoe 3 vòng cơ thể.
Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí số tháng 8: Có da có thịt hơn nhờ photoshop - Ảnh 5
Có thể thấy so với những hình ảnh mới đây thì Nhiệt Ba trông có da có thịt hơn khi xuất hiện trên bìa tạp chí. Tuy nhiên, đáng buồn điều này được cho là kết quả của photoshop chứ không phải do cô nàng đã tăng cân để đầy đặn hơn.

Điểm trừ duy nhất của bộ ảnh này có lẽ là kiểu tóc vuốt ngược của Nhiệt Ba. Ở những góc nghiêng, chúng tố cáo nhược điểm vầng trán dô của người đẹp 29 tuổi và khiến gương mặt của cô dài ra một cách khó hiểu.

Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí số tháng 8: Có da có thịt hơn nhờ photoshop - Ảnh 3
Điểm trừ duy nhất của bộ ảnh là kiểu tóc vuốt ngược của cô Ba. Kiểu tóc này đã tố cáo vầng trán sây bay và dô của mỹ nữ Tân Cương.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh