Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gầy!

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gầy!
Thậm chí Địch Lệ Nhiệt Ba còn phải dùng đến kẹp để cố định lại trang phục của mình để chúng khỏi tuột xuống.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 và là một trong những nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Trung Quốc. Có biệt danh "mỹ nữ Tân Cương", cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp pha trộn giữa đường nét Á - Âu. Chiều cao tốt, thân hình chuẩn mực cũng là những lợi thế của Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, có vẻ như Nhiệt Ba đang ngày càng đánh mất lợi thế hình thể khi càng ngày càng gày. Không còn là "Địch Béo" ngày nào, trong nhiều khoảnh khắc, cô nàng còn phải dùng thêm kẹp để cố địch lại trang phục vì vòng eo quá bé. 

Ngoài ra, những bộ cánh cúp ngực - một trang phục ưa thích của Nhiệt Ba lại trở thành thủ phạm tố cáo thân hình gày nhẳng của người đẹp. Thêm vào đó, đôi chân ngày càng khẳng khiu, đôi vai nhô lên trơ hết cả xương của nữ diễn viên 29 tuổi cũng khiến công chúng không khỏi xa xót. Mặc dù giải trí Hoa ngữ rất đề cao vẻ đẹp mảnh dẻ nhưng cái gì quá đều không hay. Có lẽ đã đến lúc Nhiệt Ba nên cân nhắc xem xét lại cân nặng của mình và tăng cân để đảm bảo sức khỏe. 

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gầy! - Ảnh 7
Có thể thấy rằng dù đã dùng kẹp để cố định lại chiếc quần nhưng nó vẫn quá to so với vòng eo nhỏ xíu của Địch Lệ Nhiệt Ba.
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gầy! - Ảnh 6
Chiếc quần túi hộp hầm hố như nuốt trọn lấy cơ thể gầy gò của Địch Lệ Nhiệt Ba.
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gầy! - Ảnh 5
Những thiết kế váy hai dây tố cáo thân hình "nhìn đâu cũng thấy xương" của Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong tấm ảnh này, có thể thấy hai vai của cô nhô lên nhọn hoắt.
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gầy! - Ảnh 1
Vòng 1 của Địch Lệ Nhiệt Ba gần như biến mất hoàn toàn trong chiếc váy hai dây cổ chữ V.
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gầy! - Ảnh 3
Những thiết kế hai dây trước đây từng giúp Nhiệt Ba phô diễn vòng 1 nay lại trở thành kẻ thù tố cáo thân hình cò hương thảm thương của người đẹp 29 tuổi.
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gầy! - Ảnh 2
Đôi chân của Nhiệt Ba cũng chẳng khá hơn là bao. Chúng gân guốc và bé nhỏ hệt như cẳng chân gà.
Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gầy! - Ảnh 8
Có lẽ đã đến lúc Nhiệt Ba nên nghiêm túc xem lại chế độ ăn uống của mình. Thân hình của cô quá yếu ớt để có thể đáp ứng được lịch trình làm việc dày đặc và mệt mỏi.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh