Diễm My 9x giải thích chuyện gọi Thanh Sơn bằng anh: Trai đẹp thì gọi thôi

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 28/07/2021 10:04 (GMT +7)
Diễm My 9x hơn tuổi bạn diễn Thanh Sơn nhưng vì đẹp trai nên gọi bằng anh thôi.
Hashtag #Diễm My 9x #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Diễm My 9x có màn hỏi đáp với người hâm mộ trên trang cá nhân. Theo đó, cô trả lời nhiều câu hỏi về sự nghiệp nghệ thuật cũng như chuyện tình cảm riêng tư.

Cụ thể, khi được hỏi vui chuyện kết hôn, người đẹp cho hay: "Chưa có ai rước hết". Nữ diễn viên cũng đưa ra những lời tư vấn tình cảm với thắc mắc từ khán giả: "Nếu quen nhau mà không có sự tôn trọng từ người yêu thì phải làm sao ạ?". 

"Là con gái mình nên có 2 thứ: sự tự lập và lòng tự trọng. Những thứ khác đi sau. Nếu người yêu không tôn trọng em thì ở 1 khía cạnh nào đó em đã để cho bạn ý làm như vậy. Đừng để bạn ý làm như vậy với em và phải cứng lên mới được", Diễm My chia sẻ.

Khi trả lời câu hỏi vì sao hơn tuổi Thanh Sơn nhưng vẫn gọi bạn diễn bằng anh, Diễm My vui vẻ chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bạn trai Vinh Nguyễn và giải thích: "Người yêu chị cũng nhỏ hơn chị 1 tuổi nhưng chị vẫn gọi bằng anh. Trai đẹp mình có thể gọi bằng "anh" với sự đồng ý của họ".

Lý do xưng "anh - em" không hợp lý lắm nhưng lại rất thuyết phục của Diễm My chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải bật cười.

Diễm My 9x giải thích chuyện gọi Thanh Sơn bằng anh: Trai đẹp thì gọi thôi  - Ảnh 1
Diễm My 9x giải thích chuyện gọi Thanh Sơn bằng anh: Trai đẹp thì gọi thôi  - Ảnh 2
Diễm My 9x chia sẻ chuyện tình cảm.
Diễm My 9x chia sẻ chuyện tình cảm.

Trước đó, Diễm My 9x từng nhiều lần tiết lộ về bạn trai doanh nhân của mình. Cô và bạn trai gặp nhau lần đầu tại Liên hoan phim Australia tháng 10/2016. Sự đĩnh đạc, trưởng thành và tình cảm chân thành của Vinh Nguyễn dần chinh phục nữ diễn viên xinh đẹp.

Thời điểm mới bắt đầu mối quan hệ, cả hai vẫn yêu xa khi Vinh Nguyễn sinh sống tại Australia, còn Diễm My ở Việt Nam. Lúc này, nữ diễn viên thường khoe khéo đối phương trên trang cá nhân nhưng chỉ đăng ảnh chụp tập thể.

Đến đầu năm 2018, nữ diễn viên sinh năm 1990 chính thức công khai tình cảm bằng nhiều bức ảnh lãng mạn bên bạn trai. Cả hai thường xuyên có những chuyến du lịch ngọt ngào để rút ngắn khoảng cách yêu xa. Tuy nhiên, họ cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn và từng có thời gian ngắn rạn nứt tình cảm.

Diễm My 9x bên bạn trai kém tuổi.
Diễm My 9x bên bạn trai kém tuổi.

Đến đầu năm 2019, căp đôi tái hợp. Cuối tháng 4/2019, mẹ Diễm My qua đời. Lúc này, Vinh Nguyễn luôn bên cạnh túc trực, chăm sóc bạn gái vượt qua mất mát lớn. Đồng thời, anh luôn theo sát và đồng hành cùng cô trong các dự án thiện nguyện, hồi hướng công đức cho mẹ.

Hiện bạn trai Diễm My 9x đã chuyển hẳn về Việt Nam làm việc, cả hai gắn bó như hình với bóng. Trong một bài phỏng vấn vào giữa năm 2019, Diễm My 9X cho biết đã lên kế hoạch kết hôn vào năm 2021. 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hôm qua sao làm gì (2/7): Nhã Phương "dỗi" Trường Giang, Diễm My 9x khoe eo thon Diễm My 9X đăng ảnh gì mà fan "mắt chữ O mồm chữ A"? Hai nàng "Gái già lắm chiêu" Diễm My 9X và Lan Ngọc "đụng hàng" áo blazer
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp