Lily James khuyên phụ nữ mở cửa trái tim và đắm mình vào những sai lầm

Phương Thảo Đăng lúc: Thứ năm, 15/10/2020 20:58 (GMT +7)
Trong clip phỏng vấn mới đây, Lily James chia sẻ quan điểm về phụ nữ và ngoại tình, chỉ ít ngày sau vụ cặp kè với tài tử có vợ Dominic West bị phanh phui.
Hashtag #Vụ ngoại tình của Lily James #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Hôm thứ Ba vừa qua, Dominic West và vợ Catherine FitzGerald đã chứng minh trước cánh báo chí và paparazzi rằng cuộc hôn nhân của họ vẫn đang "bền chặt" bằng một màn dàn dựng âu yếm ngay trước cổng nhà. Bất chấp màn thể hiện nồng nàn này, kỳ nghỉ thân mật tại Roma của nam tài tử người Anh và Lily James vẫn cứ là chủ đề đàm tiếu của dư luận.

Trùng hợp là, Harper Bazaar vừa công bố đoạn clip phỏng vấn "lọ lem" Lily James với nội dung về tình yêu và sự lừa dối. 

Lily James trong video phỏng vấn
Lily James trong video phỏng vấn

Theo đó, nữ diễn viên bình luận về bộ phim mới của mình trên Netflix mang tên "Rebecca", cô nói: “Nhân vật Rebecca đã đi ngược lại mọi chuẩn mực của một người phụ nữ, không nghe theo lời chồng, ngoại tình. Về cơ bản, điều đó khá tuyệt vời, nhất là khi chuyện đó diễn ra vào những năm 1930. Tôi nghĩ mọi người vẫn cảm thấy kiêng dè phụ nữ khi họ nổi loạn, sống đúng với cảm xúc của mình. Phụ nữ là những chiến binh và điều đó khiến người khác thấy nể sợ”.

Lily James cũng không quên nhấn mạnh: “Tôi nghĩ rằng tôi thường xuyên phạm sai lầm, bạn biết đấy, đó là điều bình thường của cuộc sống. Và tôi không bao giờ muốn trốn chạy khỏi hoàn cảnh hoặc e dè trong hành động. Tôi nghĩ rằng tốt hơn hết là hãy mở trái tim ra và đắm mình vào những lỗi lầm đó. Nếu bản năng của bạn đúng, hoặc ngay cả khi chúng sai, nếu bạn cởi mở, bạn có thể học hỏi và đứng lên từ những sai lầm của mình. "

Hiện chưa rõ video này được Haper Bazaar thực hiện trước hay sau vụ ngoại tình bị phanh phui hôm 13/10. Tuy nhiên, những phát biểu của Lily James gây ra tranh cãi vì độc giả cho rằng cô đang bao biện cho bản thân trước một hành động phi đạo đức.

Người vợ quý tộc của tài tử ngoại tình với Lily James là ai? "Cô bé lọ lem" Lily James cặp kè với người có gia đình

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp