Bé gái 5 tuổi ở TP.HCM tử vong do học theo trò chơi treo cổ trên YouTube

Bé gái 5 tuổi ở TP.HCM tử vong do học theo trò chơi treo cổ trên YouTube

Theo chia sẻ của chị Nguyệt, cháu gái của chị tên là V.T.D. (5 tuổi) vì học theo trò chơi treo cổ trên Youtube nên đã tử vong thương tâm.

Mạng xã hội đang chia sẻ một bài viết của tài khoản Facebook có tên Ngô Nguyệt, hiện sống tại TP.HCM có nội dung về cái chết của một bé gái 5 tuổi tên V.T.D. Theo tài khoản này, cháu D. là cháu của chị, vì học theo trò chơi treo cổ trên Youtube nên đã tử vong thương tâm.

Bé gái 5 tuổi ở TP.HCM tử vong do học theo trò chơi
D. được dì nhận xét là ngoan ngoãn, thông minh và lễ phép. Cháu chỉ nghĩ rằng mình đang chơi một trò chơi vô hại, nhưng không ngờ kết cục lại thương tâm đến vậy.

Cụ thể, tài khoản này cho hay: vào 14h10 phút ngày 12/10, khi bố mẹ đi làm, cháu D. ở nhà với ông bà ngoại, chỉ một vài phút người lớn không để ý, D. đã học theo trò chơi trên YouTube bằng cách lấy một chiếc khăn voan buộc vào thành giường tầng trong phòng ngủ và tự treo cổ mình.

Khi gia đình phát hiện thì D. đã rơi vào trạng thái bất tỉnh. D. được đưa vào bệnh viện để cấp cứu nhưng đến 18h10 phút thì cháu D. qua đời. Theo kết luận của bác sĩ, cháu tử vong do bị ngạt, chết não, ngưng tim.

Tài khoản Ngô Nguyệt bày tỏ, chị chia sẻ này chuyện này sẽ không còn đứa trẻ nào gặp phải tình huống đau thương như cháu gái của chị. Đồng thời mong muốn các bậc phụ huynh cần chú ý đến những thứ mà con xem trên YouTube hàng ngày, bởi đôi khi chỉ vì vài cái view mà các kênh YouTube bất chấp dạy trẻ những điều làm hại bản thân trong khi các cháu còn chưa nhận thức được mọi thứ.

Hiện vẫn chưa xác định được câu chuyện mà tài khoản Ngô Nguyệt chia sẻ có phải là sự thật hay không. Tài khoản này cũng không cung cấp địa điểm cư trú của cháu D. cũng như bệnh viện nơi cháu D. được cấp cứu và qua đời để xác minh tính chân thực.