Diện đồ "hack" chiều cao từ gợi ý của gái Nhật Bản chỉ cao 1,55m

Lu Ân Đăng lúc: Thứ bảy, 20/02/2021 16:11 (GMT +7)
Cùng học cách "hack" chiều cao qua cách phối đồ cho "nàng nấm lùn" của cô gái Nhật Bản xinh đẹp sở hữu chiều cao 1m55.
Hashtag #Bí quyết mặc đẹp #Thời trang cho nàng nấm lùn #BEAUTORY #Thời trang

Moe thường cập nhật những outfit của mình trên Instgram. Dù chỉ cao 1,55m nhưng cô nàng luôn biết cách giúp vóc dáng trông thanh thoát, cao ráo hơn nhờ vào những tips phối đồ sau.

@moe___u tên thật là Moyu, một beauty blogger đến từ Nhật Bản có gương mặt xinh xắn nhưng chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,55m. Cô nàng thường cập nhật các cách phối đồ dành cho nàng 'nấm lùn' trên Instagram cá nhân.
@moe___u tên thật là Moyu, một beauty blogger đến từ Nhật Bản có gương mặt xinh xắn nhưng chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,55m. Cô nàng thường cập nhật các cách phối đồ dành cho nàng "nấm lùn" trên Instagram cá nhân.

Mặc váy, quần có cạp cao

Những thiết kế có cạp cao luôn là item cứu cánh cho những cô nàng "nấm lùn". Phần lưng cao giúp đôi chân bạn được kéo dài ra, tỉ lệ cơ thể trông hài hoà hơn. 

Ảnh: Instgram @moe___u
Ảnh: Instgram @moe___u

Mặc chân váy xoè rộng

Về cơ bản, váy hoặc chân váy dài là "kẻ thù" của những nàng chân ngắn. Nhưng nếu vẫn muốn mặc đẹp những item này thì không phải là không có cách. Hãy lựa chọn những thiết kế có chất liệu nhẹ nhàng, nhiều lớp như voan, khi di chuyển chuyển bạn sẽ trông thanh thoát hơn. Nhớ là đã lựa chọn váy dài thì phần áo nên đơn giản, gọn gàng để tổng thể không trở nên nặng nề.

Ảnh: Instgram @moe___u
Ảnh: Instgram @moe___u

Mặc váy ngắn qua đầu gối

Nếu đã lựa chọn váy ngắn thì phải ngắn qua đầu gối, độ dài váy chấm gối hay qua gối sẽ làm phần chân từ đầu gối trở xuống trông ngắn quá thể. Cô nàng Moe thường chuộng những mẫu váy ngắn, suông, không chiết eo để tạo hiệu ứng thị giác giúp đôi chân trông dài hơn.

Ảnh: Instgram @moe___u
Ảnh: Instgram @moe___u

Đeo thắt lưng

Thắt lưng rất phù hợp khi bạn muốn diện áo sơ mi oversize cùng quần dài. Trên dưới đều dài, rộng thì một chiếc thắt lưng tạo điểm nhấn, chia tỷ lệ cơ thể hài hoà chính là chìa khoá giúp bạn cao ráo hơn.

Ảnh: Instgram @moe___u
Ảnh: Instgram @moe___u

Mặc đồ đồng màu 

Lựa chọn những trang phục cùng tông màu tạo sự đồng nhất cho tổng thể. Việc không có sự phân tách rõ ràng giữa thân và chân cho người nhìn cảm giác bạn cao hơn.

Ảnh: Instgram @moe___u
Ảnh: Instgram @moe___u

Đi giày gót vừa

Những đôi giày đế vuông, cao vừa và có màu sắc trung tính, tiệp với màu da, giúp bạn trông vừa cao vừa sang trọng. Những đôi giày quá cao, gót nhọn không tương xứng với vóc dáng sẽ càng tố cáo đôi chân ngắn của bạn.

Ảnh: Instgram @moe___u
Ảnh: Instgram @moe___u
Nàng nấm lùn tránh xa ngay phụ kiện này nếu không muốn bị nuốt dáng Những cô dâu “nấm lùn” nên chọn mẫu váy cưới như thế nào?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp