Danh hài Chí Tài qua đời vì bị đột quỵ

Danh hài Chí Tài qua đời vì bị đột quỵ

Quản lý cũ của diễn viên Chí Tài xác nhận nam danh hài đã qua đời vào 15g20 ngày 9/12 sau khi bị đột quỵ.

Quản lý cũ của nghệ sĩ Chí Tài đã xác nhận ông qua đời vì đột quỵ vào 15g20 ngày 9/12.

Theo thông tin trên tờ Tuổi Trẻ, nghệ sĩ Chí Tài được phát hiện nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7, chung cư nơi ông sống tại quận Phú Nhuận. Ngay sau đó, xe cứu thương được điều đến chở nghệ sĩ Chí Tài đi bệnh viện cấp cứu nhưng ông không qua khỏi.

Hiện linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đang được quàn tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, quận 5, TP.HCM.

Nhận được tin, hàng loạt diễn viên như Dương Thanh Vàng, Thanh Bình, MC Ngọc Châu, Tiến Luật, Thu Trang... đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân trước sự ra đi đột ngột của danh hài.

Diễn viên Chí Tài qua đời vì đột quỵ - Ảnh 1
Diễn viên Chí Tài qua đời vì đột quỵ.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, được biết đến là một nghệ sĩ Việt Nam nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài. Ông hoạt động tại hải ngoại và trong nước, là bạn diễn ăn ý với NSƯT Hoài Linh và ghi dấu ấn với khán giả bởi lối diễn xuất đa dạng. Trước đó, Chí Tài từng được biết đến là một nhạc công.

Diễn viên Chí Tài qua đời vì đột quỵ - Ảnh 1
Nghệ sĩ Chí Tài được biết đến là một nghệ sĩ Việt Nam nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài.

Thời gian gần đây, nam nghệ sĩ về nước hoạt động, tham gia vào nhiều game show truyền hình. Chí Tài còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nam diễn viên từng chia sẻ mình cảm thấy may mắn khi lấy được người vợ biết cảm thông và tin tưởng.

Chính điều đó khiến ông tự nhắc bản thân phải “giữ mình" trước những cám dỗ. Ở Việt Nam một mình, ông dành thời gian tập thể dục, chơi nhạc, xem phim để có thể học cách diễn xuất từ những nghệ sĩ mình thần tượng.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc