Diễn viên gạo cội Kim Min Kyung "Mặt trăng ôm mặt trời" qua đời

Diễn viên gạo cội Kim Min Kyung 'Mặt trăng ôm mặt trời' qua đời
Showbiz Hàn đang vô cùng tiếc thương khi diễn viên gạo cội Kim Min Kyung ở tuổi 61.
Sự kiện: Sao Hàn

Mới đây, công ty quản lý của nữ diễn viên gạo cội Kim Min Kyung - Dahong Entertainment - đã xác nhận với truyền thông nước này cô đã qua đời. Tuy nhiên, phía công ty không tiết lộ nguyên nhân tử vong cũng địa điểm  nữ nghệ sĩ trút hơi thở cuối cùng.

Theo Chosun, tang lễ của Kim Min Kyung sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện St. Mary, Đại học Công giáo Hàn Quốc, Banpo-dong, Seoul vào ngày hôm nay 18/8.

Diễn viên gạo cội Kim Min Kyung

Ngay khi xuất hiện thông tin nữ viên gạo cội Kim Min Kyung qua đời, đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã vô cùng sốc, không tin rằng cô đã ra đi. Trong mắt người hâm mộ, nữ diễn viên để lại ấn tượng sâu sắc với hình ảnh một người mẹ nhân hậu, luôn hết lòng vì các con.

Diễn viên gạo cội Kim Min Kyung
Diễn viên gạo cội Kim Min Kyung

Kim Min Kyung sinh năm 1960, vào năm 1979, nữ diễn viên gia nhập làng giải trí Hàn với tư cách là thành viên của nhóm Shinhyup. Cô có hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật trong lĩnh vực diễn xuất cả điện ảnh lẫn truyền hình. Năm 1981, nữ diễn viên xuất sắc nhận được giải thưởng Tân binh của năm tại Liên hoan Sân khấu Hàn Quốc. Bên cạnh phim ảnh, cố diễn viên cũng từng xuất hiện trong nhiều vở kịch.

Diễn viên gạo cội Kim Min Kyung
Diễn viên gạo cội Kim Min Kyung

Nhắc đến Kim Min Kyung, nhiều người sẽ nhớ đến những bộ phim như: My daughter seoyeong, Hoa trong ngục, Khi hoa trà nở, Mặt trăng ôm mặt trời, Tazza, ... Trước khi qua đời, nữ diễn viên cũng góp mặt trong loạt phim ăn khách như: MouseSo I Married an Anti-fan vào tháng 4 và tháng 5. Năm nay, Min Kyung cũng xuất hiện trong hai bộ phim Fluid Fugitive và 1947 Boston. Nhân vật của bà đảm nhận đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran