Huyn Bin nhận giải thưởng của Tổng thống Hàn Quốc

Huyn Bin nhận giải thưởng của Tổng thống Hàn Quốc
Hyun Bin là 1 trong 29 nghệ sĩ đoạt giải Văn hóa và Nghệ thuật đại chúng của Chính phủ Hàn Quốc năm 2020.

Ngày 28/10, lễ trao giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật đại chúng Hàn Quốc năm 2020 (Korean Popular Culture & Arts Awards 2020) vẫn được diễn ra dù tình hình dịch bệnh phức tạp. Lễ trao giải có sự góp mặt của các ngôi sao đình đám Hàn Quốc.

Đây là một giải thưởng nhằm vinh danh những nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và giải trí có thành tựu trong năm được Chính phủ Hàn Quốc ghi nhận.

Diễn viên
Hyun Bin xuất hiện trong lễ trao giải với trang phục suit đen lịch lãm.

Diễn viên Hyun Bin cũng có mặt tại buổi lễ với trang phục suit đen lịch lãm theo dresscode của sự kiện. Anh vinh dự được nhận giải thưởng President's Award do Tổng thống Hàn Quốc trao tặng. Cùng hạng mục còn có nữ diễn viên Kim Hee Ae của  "Thế giới hôn nhân".

Hyun Bin chia sẻ tại buổi trao giải, anh cảm thấy rất vinh dự khi nhận được một giải thưởng lớn như vậy. Anh sẽ tiếp tục làm việc và chăm chỉ hơn nữa trong tương lai để cho khán giả thấy những câu chuyện khác nhau thông qua các vai diễn khác nhau.

Diễn viên
Nam diễn viên cảm thấy rất vinh dự khi được nhận giải thưởng danh giá này.

Nam diễn viên Hyun Bin tên thật là Kim Tae-pyung, sinh năm 1982. Anh là một trong những diễn viên hạng A được yêu thích nhất tại Hàn Quốc cũng như châu Á trong suốt 2 thập kỷ qua.

Năm 2019, Hyun Bin được chọn tham gia bộ phim tình cảm "Hạ cánh nơi anh", phim có rating cao nhất của đài tvN và cao thứ hai trong lịch sử đài truyền hình cáp.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc