Mối quan hệ đầy thị phi của Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như

Mối quan hệ đầy thị phi của Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như
Trong gần 20 năm, Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng bị đồn có quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Có thông tin cho rằng, mối bất hòa của hai người bắt đầu ngay từ lúc nhà sản xuất phim Hoàn Châu cách cách tuyển diễn viên. Ban đầu, vai Hạ Tử Vy được giao cho Triệu Vy, còn Lâm Tâm Như được giao vai công chúa Trại Á.

Tuy nhiên, cuối cùng nữ văn sĩ Quỳnh Dao lại quyết định Triệu Vy sẽ đóng Tiểu Yến Tử, còn Lâm Tâm Như sẽ vào vai Hạ Tử Vy.

Cùng là diễn viên trong bộ phim nổi tiếng, nhưng sau khi phim lên sóng, danh tiếng của Triệu Vy vượt hẳn Lâm Tâm Như. Có thông tin cho rằng, điều này đã khiến cho nàng Hạ Tử Vy không bằng lòng.

Mối quan hệ phức tạp của 3 mỹ nhân Cbiz Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - Ảnh 2

Mâu thuẫn giữa hai nữ diễn viên được cho lên tới đỉnh điểm khi một show truyền hình bất ngờ xuất hiện cảnh trong tủ của Lâm Tâm Như có một hình nộm in hình "Én nhỏ" bị đâm kim. Điều này khiến cho người hâm mộ Triệu Vy rất tức giận.

Lúc ấy, Lâm Tâm Như thậm chí phải đóng cửa trang cá nhân vì không chịu được áp lực từ phía dư luận.

Sự việc chỉ lắng xuống khi nhà sản xuất chương trình Hà Tú Quỳnh - cũng chính là con dâu của nữ sĩ Quỳnh Dao lên tiếng giải oan cho Lâm Tâm Như. Người này viết: "Trong Hoàn Châu cách cách, phân đoạn Dung Ma Ma lấy kim đâm Hạ Tử Vy rất nổi tiếng. Tổ làm chương trình đã lấy ý tưởng từ đó để xây dựng kịch bản, Lâm Tâm Như hoàn toàn không có liên quan".

Mối quan hệ phức tạp của 3 mỹ nhân Cbiz Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - Ảnh 3

Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng

Cũng trong bộ phim Hoàn Châu cách cách, Hạ Tử Vy và Kim Tỏa có mối quan hệ thân thiết, sống chết có nhau, nương nhau vượt qua hoạn noạn.

Tuy nhiên, sau khi bộ phim kết thúc, hai nữ diễn viên lại liên tục vướng tin đồn bất hòa. Có thông tin, ban đầu cả Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như đều đi thử vai Hạ Tử Vy. Tuy nhiên, cuối cùng bà xã của Hoắc Kiến Hoa được Quỳnh Dao trao cho vai diễn mơ ước, còn Phạm Băng Băng bị đẩy xuống vai người hầu Kim Tỏa.

Mối quan hệ phức tạp của 3 mỹ nhân Cbiz Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - Ảnh 4

Cũng chính vì lý do này mà Phạm Băng Băng không vừa ý. Ngoài việc không bao giờ gọi Quỳnh Dao là "ân sư", cô luôn giữ mối quan hệ lạnh nhạt với Lâm Tâm Như.

Bất ngờ thân thiết

Tuy nhiên, mọi chuyện đều thay đổi trong đám cưới của Lâm Tâm Như. Lúc đó, Triệu Vy, Phạm Băng Băng rất bận rộn nhưng đều thu xếp để đến Bali chia vui cùng Lâm Tâm Như. Họ còn cùng cô dâu vào phòng riêng để hàn huyên tâm sự.

Sau đó, Phạm Băng Băng đăng tải hình ảnh hội ngộ với Triệu Vy, Lâm Tâm Như cùng lời chia sẻ: "Từng cùng nhau đóng phim, cùng nhau lớn lên, cùng nhau chơi đùa, giờ đây cùng nhau tiễn chị cưới chồng. Tương lai chị đã có thêm một người đi cùng đến cuối đời, mong chị mãi hạnh phúc".

Mối quan hệ phức tạp của 3 mỹ nhân Cbiz Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - Ảnh 6

Bức ảnh này nhận được sự quan tâm còn nhiều hơn cả ảnh cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Thậm chí, trong buổi tiệc tối, Phạm Băng Băng còn ôm chầm Lâm Tâm Như và hát. Cả hai liên tục nhắc lại kỷ niệm năm xưa từng đóng phim chung.

Không những vậy, trong buổi phỏng vấn trước đó, Lâm Tâm Như nói về tình bạn với Băng Băng và Triệu Vy: "Những ký ức năm xưa là kỷ niệm không thể phai mờ. Thời gian thay đổi nhưng tình nghĩa khi xưa vẫn còn đọng lại".

Mối quan hệ phức tạp của 3 mỹ nhân Cbiz Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - Ảnh 5
Mối quan hệ phức tạp của 3 mỹ nhân Cbiz Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - Ảnh 1

Cho đến hiện tại, mối quan hệ giữa bộ ba vẫn là 1 bí ẩn.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần