Tập thoại qua Zoom, Jennifer Aniston gọi Brad Pitt là "anh yêu"

Tập thoại qua Zoom, Jennifer Aniston gọi Brad Pitt là

Jennifer Aniston gọi Brad Pitt là "anh yêu" khi cùng tập thoại qua Zoom chuẩn bị cho 1 dự án điện ảnh mới. Điều này khiến người hâm mộ hy vọng vào sự tái hợp.

Sự kiện: Brad Pitt

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn khi xuất hiện trên 1 chương trình truyền hình, Jennifer Aniston đã có chia sẻ khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ sau 16 năm ly hôn. Cô khẳng định bản thân luôn coi nam tài tử là người bạn thân chứ không có bất cứ ngượng ngập nào như truyền thông đưa tin. Cụ thể: "Brad và tôi là bạn bè thân thiết. Chúng tôi vẫn thường nói chuyện với nhau".

Jennifer Aniston khẳng định coi Brad Pitt là người bạn thân thiết sau 16 năm ly hôn - Ảnh 2
Jennifer Aniston và Brad Pitt từng là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ tại "kinh đô điện ảnh" Hollywood

Gần đây, cả hai cũng có dịp hợp tác với nhau qua bộ phim "Fast times at Ridgemont high". Đáng nói, khi tập thoại qua Zoom, nữ diễn viên đã gọi chồng cũ là "anh yêu" và cho biết cả hai hoàn toàn thoải mái khi đứng trước tình huống này. Hiện tại, cặp đôi đều vừa trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ và đang ở tình trạng độc thân. Không ít người cho rằng cả hai có tình ý với nhau và bày tỏ hy vọng sự tái hợp của cặp đôi đình đám 1 thời của Hollywood. 

Jennifer Aniston khẳng định coi Brad Pitt là người bạn thân thiết sau 16 năm ly hôn - Ảnh 3
Gần đây, cả hai đã có dịp hợp tác cùng nhau trong 1 dự án vào cuối năm 2020

Trước đó, Jennifer Aniston và Brad Pitt kết hôn vào năm 2000 và có với nhau 5 năm chung sống hạnh phúc. Hôn nhân của cặp đôi tan vỡ vì Brad Pitt say nắng Angelina Jolie trên phim trường Mr&Mrs Smith. Tuy nhiên, Angelina Jolie và Brad Pitt cũng không có cái kết viên mãn khi vào năm 2016, cả hai đã đệ đơn ly hôn với nhiều ồn ào xoay quanh. Đến tận thời điểm hiện tại, cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con của cả hai vẫn đang diễn ra căng thẳng cùng nhiều cáo buộc bất lợi nhắm đến nam tài tử.

Jennifer Aniston khẳng định coi Brad Pitt là người bạn thân thiết sau 16 năm ly hôn - Ảnh 1
Sau 5 năm ly hôn, cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa đến đồi kết

Về phía Jennifer Aniston, phải đến năm 2015, cô mới kết hôn với người chồng thứ 2 là diễn viên Justin Theroux. Cho đến năm 2017, cặp đôi cũng chấm dứt cuộc hôn nhân ngắn ngủi chỉ kéo dài trong vòng 2 năm. Sau 2 lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Jennifer Aniston đã nhiều lần trả lời phỏng vấn, khẳng định bản thân đã không còn "khao khát trở thành cô dâu thêm bất cứ lần nào nữa". Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định bản thân hiện đang hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống độc thân.

Jennifer Aniston khẳng định coi Brad Pitt là người bạn thân thiết sau 16 năm ly hôn - Ảnh 1
Jennifer Aniston và Brad Pitt đã có dịp tái ngộ tại 1 lễ trao giải
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh