Diễn viên Hồng Diễm spoil cảnh quay giữa Châu và Phúc trong tập tiếp theo của "Hướng dương ngược nắng"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 01/04/2021 17:13 (GMT +7)
Mới đây, một phân cảnh đặc biệt trong tập phim "Hướng dương ngược nắng" chưa phát sóng được chính diễn viên Hồng Diễm hé lộ khiến fan xôn xao.
Hashtag #phim hướng dương ngược nắng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Fanpage chính thức của diễn viên Hồng Diễm vừa đăng tải hình ảnh của Phúc (Doãn Quốc Đam) và Châu (Hồng Diễm) trong phân cảnh của tập 48 phim "Hướng dương ngược nắng". Cụ thể, đây là hình ảnh Phúc đang cõng Châu với gương mặt lo lắng, còn đại tiểu thư họ Cao được cho là đang trong tình trạng bất tỉnh.

Phân cảnh tiếp theo trong bộ phim được fanpage chính thức của diễn viên Hồng Diễm đăng tải.
Phân cảnh tiếp theo trong bộ phim được fanpage chính thức của diễn viên Hồng Diễm đăng tải.

Nếu so với hình ảnh trong trailer tập 48 sắp tới, có thể thấy quần áo và khung cảnh có phần tương đồng với nhau. Đáng nói, chi tiết của Châu và Phúc trong trailer tập tiếp theo được cho là cả hai đang trên đường quay về để trợ giúp bà Minh Cúc (NSND Thu Hà) cứu lấy Cao Dược đang trên bờ vực sụp đổ.

Tuy nhiên, với hình ảnh mà diễn viên Hồng Diễm đăng tải, có thể thấy, trên đường quay về, Châu và Phúc gặp biến cố và không thể trở về trong lúc tập đoàn này đang trong tình trạng khó khăn. Như vậy, rất có thể, một mình Minh (Lương Thu Trang) sẽ phải một mình gánh vác trọng trách cứu lấy Cao Dược. 

Hình ảnh trong trailer tập 48 sắp tới của bộ phim 'Hướng dương ngược nắng'
Hình ảnh trong trailer tập 48 sắp tới của bộ phim "Hướng dương ngược nắng"

Đăng kèm với hình ảnh là dòng chia sẻ về hậu trường của cảnh quay này được fanpage chính thức của diễn viên Hồng Diễm đăng tải: "Định không nói gì vì liên quan đến bí mật cân nặng, nhưng thôi public luôn nhé. Phúc sau cảnh quay này đã phải đi cấp cứu vì bị đuối sức. Ad nghĩ là do Phúc ăn uống không đầy đủ, chứ không phải do Châu nặng gì, chứ đã đến 60kg đâu".

Ngay bên dưới bài đăng, diễn viên Hồng Diễm cũng hóm hỉnh vào bình luận: "Sao ad đăng 1 cái ảnh mà không nói gì thế?"

Diễn viên Hồng Diễm để lại bình luận dưới bài đăng
Diễn viên Hồng Diễm để lại bình luận dưới bài đăng

Như vậy, có thể sau cảnh quay này, diễn viên Doãn Quốc Đam đã phải nhập viện cấp cứu vì lý do sức khỏe. Hoặc chính nhân vật Phúc trong lúc cõng Châu cũng gặp biến cố và cả hai đều phải vào bệnh viện điều trị. Tuy nhiên, diễn biến tiếp theo của bộ phim, khán giả sẽ phải chờ đến khi tập 48 được phát sóng.

Trong những tập trước đó, vì Châu biến mất nên bà Bạch Cúc đã phải mời con gái của tình địch là Minh trở về Cao Dược để cùng chống đỡ trước nguy cơ sụp đổ của tập đoàn này. Tuy nhiên do hận người tình cũ là Kiên, trách mẹ và chán nản với cuộc sống xung quanh, Châu đã không định trở về cho đến khi Phúc thuyết phục được cô.

Giữa tin đồn Châu trở về trong "Hướng dương ngược nắng", Hồng Diễm đọ sắc bên "em gái nhà họ Cao" Hồng Diễm - Hồng Đăng chưa từng hôn trên phim dù đóng cặp 6 lần Gu thời trang của Hồng Diễm - nàng Minh Châu của "Hướng dương ngược nắng"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp