Diễn viên Hong Kong Đặng Lệ Hân chia tay tài tử kém cô năm tuổi

Diễn viên Hong Kong Đặng Lệ Hân chia tay tài tử kém cô năm tuổi

Một số nguồn tin cho biết cặp sao lạnh nhạt tình cảm do xa cách lâu ngày. Lệ Hân sống ở Hong Kong còn Khâu Thắng Dực ở Đài Loan.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Trên trang cá nhân tối 27/6, diễn viên Hong Kong Đặng Lệ Hân cho biết, sau 3 năm bên nhau, đến nay cô đã chia tay tài tử kém mình năm tuổi Khâu Thắng Dực. Nói về chuyện tình với Khâu Thắng Dực, nữ diễn viên cho biết, mối tình này đã để lại cho cô nhiều hồi ức đẹp. Dù đã hết yêu nhưng hai người không hận thù, không ghét bỏ nhau. Cô cũng chúc tình cũ sống tốt, vui vẻ và luôn hạnh phúc.

Về phần mình, nam diễn viên Đài Loan cũng đăng bài chia sẻ về mối tình với Đặng Lệ Hân, anh viết: "Cảm ơn tất cả chuyện đã qua. Bước vào hành trình mới, chúng ta cùng chúc nhau an lành".

Diễn viên Hong Kong Đặng Lệ Hân chia tay tài tử kém cô năm tuổi - Ảnh 1
Đặng Lệ Hân và Khâu Thắng Dực khi còn yêu nhau. Ảnh: HK01.

Trên HK01, quản lý của nữ diễn viên cho biết, cặp đôi "chia tay trong hòa bình". Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn khán giả không đồn đoán cũng như tung tin đồn thất thiệt về nguyên nhân tan vỡ của cặp sao. Trong khi đó, một số nguồn tin cho biết, do xa cách lâu ngày vì Covid-19 nên cặp sao lạnh nhạt tình cảm. Bởi nữ diễn viên Lệ Hân sống ở Hong Kong còn nam tài tử Khâu Thắng Dực sống ở Đài Loan.

Theo đó, vào năm 2018 cặp đôi diễn viên công khai yêu nhau. Vào hồi đầu năm, Lệ Hân nói trên On rằng, cô chưa bao giờ bận tâm chuyện yêu bạn trai kém cô năm tuổi. Đồng thời nữ diễn viên cũng cho biết, dù không gặp nhau thời gian dài nhưng chuyện tình của cô và Khâu Thắng Dực vẫn rất tốt đẹp, hàng ngày cô và bạn trai vẫn trò chuyện với nhau qua video.

Đặng Lệ Hân sinh ra ở Hong Kong. Cô hoạt động sôi nổi trong cả hai lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc. Trong sự nghiệp ca sĩ của mình cô từng phát hành tám album tương đối có tiếng. Còn về diễn xuất, Lệ Hân từng tham gia các phim như Dragon Loaded 2003, Thập phân ái, 72 khách trọ, Yêu thầm 99 ngày, Princess Show... Trước khi yêu Khâu Thắng Dực cô từng hẹn hò ca sĩ Phương Lực Thân 10 năm, và vào năm 2016 họ chia tay.

Khâu Thắng Dực còn có nghệ danh Vương Tử, ngoài diễn xuất, anh còn là ca sĩ, từng đóng Tinh Võ Môn 2, Hỷ du ký, Muốn gặp anh... 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê