Sao phim Wonder Woman - Gal Gadot - sinh con thứ ba

Sao phim Wonder Woman - Gal Gadot - sinh con thứ ba

Hôm nay 30/6, trên Instagram nữ diễn viên Gal Gadot vừa thông báo, cô đã hạ sinh đứa con thứ 3.

Sự kiện: Sao Hollywood

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Gal Gadot đã đăng tải bức ảnh cả gia đình đang hạnh phúc, quây quần bên em bé mới chào đời Trong đó cô con gái thứ hai đang tươi cười rạng rỡ bế em út trên tay. Ngôi sao gốc Israel viết trong niềm hạnh phúc: "Gia đình ngọt ngào của tôi. Tôi không thể ngừng biết ơn và cảm thấy hạnh phúc hơn (dù có hơi mệt mỏi). Chúng tôi vui mừng chào đón bé Daniella đến với thế giới".

Chỉ sau vài giờ, bài đăng của diễn viên Wonder Woman đã nhanh chóng thu hút hơn 2 triệu lượt thích, cùng hàng nghìn bình luận chúc mừng từ bạn bè, người thân, người hâm mộ. 

Diễn viên Wonder Woman - Gal Gadot sinh con thứ ba - Ảnh 1
Gal Gadot đã sinh con gái thứ ba. Ảnh: Instagram Gal Gadot.

Tin vui này được minh tinh Wonder Woman tiết lộ chỉ sau một ngày cô tham gia lễ trao giải Quả cầu Vàng theo hình thức trực tuyến. Được biết, trong suốt thời gian mang thai, Gadot chủ yếu làm việc online, cô tập trung chăm sóc sức khỏe thật tốt để sẵn sàng chào đón thành viên mới. Trả lời phỏng vấn với Jimmy Kimmel, Gadot kể rằng, các con rất quan tâm chuyện sắp có em. Đặc biệt là cô con gái Maya, bé luôn tỏ ra "siêu tò mò về việc em bé ở trong bụng ra ngoài bằng cách gì".

Năm 2008, Gal Gadot và người chồng doanh nhân Jaron Varsano cưới nhau ở Israel. Trước khi chào đón đứa con thứ 3, cặp đôi đã có với nhau hai con gái là Alma và Maya. Đặc biệt, giai đoạn cô quay Wonder Woman cũng là lúc Gal Gadot đang mang bầu bé Maya và để hoàn thành xuất sắc vai diễn nữ minh tinh đã phải thực hiện một vài cảnh quay nguy hiểm. 

Diễn viên Wonder Woman - Gal Gadot sinh con thứ ba - Ảnh 1
Gal Gadot bên chồng doanh nhân. Ảnh: Instagram Gal Gadot.

Chia sẻ về lần thứ ba làm mẹ, Gal Gadot nói trên tờ News rằng: "Thật là sến, nhưng tôi cảm thấy mình giống như Wonder Woman thực thụ sau khi sinh con. Khi bạn sinh nở, bạn nhận ra mình như một vị thần. Kiểu như 'ôi Chúa ơi, tôi đã làm được chuyện này". Năm 2020, tác phẩm Wonder Woman chính thức ra rạp. Trong bộ phim có cả sự xuất hiện của chồng và hai con Gadot ở một vài phân cảnh nhỏ. Nói về điều này, nữ diễn viên bày tỏ rằng điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với cô, bởi nó làm cô "cảm thấy tự hào vì cả gia đình cùng sát cánh trong một bom tấn điện ảnh như vậy".

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê