Nữ diễn viên "Phía đông vườn địa đàng" thông báo sinh con sau 10 năm kết hôn

Nữ diễn viên

Mới đây, nữ diễn viên Han Ji Hye đã thông báo sinh con sau 10 năm kết hôn cùng ông xã hơn 6 tuổi.

Sự kiện: Sao Hàn

Theo thông tin đăng tải trên Newsen, ngày 23/6, nữ diễn viên Han Ji Hye đã sinh hạ con gái đầu lòng sau 10 năm kết hôn. Awesome Entertainment, công ty chủ quản của nữ diễn viên, cũng đã xác nhận thông tin trên và tiết lộ tình hình sức khỏe 2 mẹ con cô đều tốt. Cụ thể: "Han Ji Hye đã sinh một bé gái nặng 3,19kg tại một phòng khám sản phụ khoa ở Seoul vào ngày 23/6".

Nữ diễn viên
Hình ảnh mang bầu được Han Ji Hye chia sẻ trước đó

Diễn viên "Phía đông vườn địa đàng" cũng đã vui mừng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của bản thân cũng như cập nhật tình trạng đến với người hâm mộ. Được biết, trong suốt quá trình mang thai, nữ diễn viên đã gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe. Cách đây không lâu, cô đã có những chia sẻ với tời Apple Daily để tiết lộ tình trạng những ngày cuối thai kỳ. Cô cho biết do ăn uống không khoa học mà bản thân bị mắc tiểu đường thai kỳ. Cũng bởi chế độ ăn uống này mà cô đã tăng khoảng 10kg trong suốt quá trình mang thai. 

Nữ diễn viên
Tiệc ăn mừng gia đình của nữ diễn viên chào đón thành viên mới

Han Ji Hye sinh năm 1984, là diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô nổi tiếng với những bộ phim đình đám như Phía đông vường địa đàng, Hương mùa hè, Khu vườn hoàng kim... Trước khi kết hôn với người chồng là công tố viên hơn 6 tuổi, cô từng có mối tình 4 năm gắn bó bền chặt với nam tài từ Lee Dong Guk. Sau 10 năm kết hôn, vào cuối năm ngoái, cô vui mừng thông báo đến người hâm mộ việc đã mang thai con đầu lòng.

Kể từ khi kết hôn, cô luôn giữa kín hình ảnh của chồng với công chúng để đảm bảo sự riêng tư. Sau khi thông báo gia đình có thêm thành viên mới, Han Ji Hye đã nhận được về nhiều lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của xứ sở kim chi.

Nữ diễn viên
Cô chưa từng tiết lộ gương mặt của ông xã dù đã hơn 10 năm kết hôn
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh