Diệp Lâm Anh bị shipper mắng vì đợi 12 phút: "Cứ tưởng có tiền là bắt người khác đứng đợi mình à"

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 30/06/2022 16:16 (GMT +7)
Diệp Lâm Anh lên mạng cầu cứu vì bị shipper mắng mỏ sau khi phải chờ cô 12 phút.
Hashtag #Sao Việt #Diệp Lâm Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Diệp Lâm Anh đăng tải trên trang story Instagram loạt tin nhắn cãi nhau qua lại với shipper công nghệ về vấn đề nhận hàng. 

Theo đó, người shipper này bức xúc nhắn tin cho Diệp Lâm Anh sau khi phải đứng chờ 15 phút mới giao được hàng cho cô. "Em đi làm chứ không phải đi chơi mà bắt đứng đợi 15 phút nghe chị. Cứ tưởng có tiền là bắt người khác đứng đợi mình à?", shipper này viết.

Bị nhân viên giao hàng mắng bằng lời lẽ thiếu thiện chí, Diệp Lâm Anh đã không ngại ngần đáp trả rất dài. Cô khẳng định thời gian chờ là 12 phút chứ không phải 15 phút. Đồng thời cho rằng shipper này không hiểu tính chất công việc của mình, thiếu lịch sự với khách và đáng bị kỷ luật. 

Tuy nhiên, đáp lại những lời tâm huyết của Diệp Lâm Anh, shipper này còn văng bậy để thách thức cô. Trước hành động này, Diệp Lâm Anh đã đăng tải đoạn hội thoại với shipper lên MXH kèm lời bình: "SOS. Shipper tại Hà Nội bữa giờ dễ thương lắm mà... tự nhiên sáng dậy mua đồ ăn cho con gặp ngay âm binh. Đúng đầu gấu đây rồi". 

Diệp Lâm Anh bị shipper mắng vì đợi 12 phút: 'Cứ tưởng có tiền là bắt người khác đứng đợi mình à' - Ảnh 1
Diệp Lâm Anh bị shipper mắng vì đợi 12 phút: 'Cứ tưởng có tiền là bắt người khác đứng đợi mình à' - Ảnh 2
Diệp Lâm Anh bị shipper mắng vì đợi 12 phút: 'Cứ tưởng có tiền là bắt người khác đứng đợi mình à' - Ảnh 3

Đây là lần hiếm hoi Diệp Lâm Anh tỏ ra bức xúc trên mạng xã hội. Câu chuyện của cô khiến nhiều người đồng cảm. Được biết, Diệp Lâm Anh và con gái đang có chuyến công tác tại Hà Nội trong nhiều ngày.

Hiện Diệp Lâm Anh nhận quyền chăm sóc hai con nhỏ sau khi ly hôn thiếu gia Đức Phạm. Dù bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian lo cho con từ những điều nhỏ nhất, giúp các bé được phát triển đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. 

Quỳnh Thư khoe hạnh phúc sau nửa năm bị đồn phá vỡ hôn nhân Diệp Lâm Anh Diệp Lâm Anh lên đồ đi chơi nhưng lại ra tín hiệu "ét o ét" Xúc động nghe Diệp Lâm Anh tâm sự với 2 con: "Mẹ không thể cho các con tổ ấm đủ đầy"
Copy URL
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp