Ông xã đại gia của Phan Như Thảo chỉ ra điều 99% các ông chồng làm sai

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 30/06/2022 09:57 (GMT +7)
Ông xã Phan Như Thảo tiết lộ bí quyết rất đơn giản để giữ gìn hạnh phúc gia đình nhưng đại đa số các ông chồng thường làm sai.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ông xã Phan Như Thảo nổi tiếng là vị đại gia giàu có và cưng chiều vợ con hết mực. Để giữ gìn hạnh phúc với bà xã kém 26 tuổi, doanh nhân Đức An luôn giữ nguyên tắc "happy wife, happy life". Nguyên tắc này không phải mới mẻ nhưng các ông chồng lại rất hay làm sai, chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình hơn là cảm xúc của vợ.

Trong một chương trình talkshow, anh vui vẻ tiết lộ: 

"Ông bà ngày xưa có câu đúng: 'Vợ vui thì nhà cửa vui, vợ buồn thì nhà cửa tan nát hết'. Con nít bị ảnh hưởng, học được hết từ gia đình. Nó thấy gia đình hạnh phúc lúc nào nó cũng vui, cười.

Nếu nhìn lại tôi thấy tôi sai rất nhiều, hối hận nhiều điều. Đàn ông ai mà không thích đi nhậu, bây giờ việc quan trọng với tôi hơn là chăm con. Con chỉ cần bấm hỏi: "Daddy đang ở đâu?" là về ngay.

Đàn ông nhiều khi nóng tính, nói những câu nặng lời, mình cảm thấy không có gì nhưng phụ nữ nhạy cảm hơn. Sau đó, tôi cảm thấy có lỗi, nhắc nhở mình cố gắng lần sau nhớ, vợ mình thích nhẹ nhàng, không thích nặng lời. Mình phải thay đổi nhưng 1 lần không thể nào thay đổi hết, phải học".

Ông xã đại gia của Phan Như Thảo chỉ ra điều 99% các ông chồng làm sai - Ảnh 1

Chia sẻ của đại gia Đức An khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ cách hành xử chững chạc, nghĩ cho vợ con của anh. Trước đó, Phan Như Thảo từng nhiều lần dành lời có cánh để khen chồng. 

Cô bày tỏ: "Tôi nghĩ chọn được anh Đức An làm chồng là một điều may mắn, do ông trời ban cho mình. Giữa chúng tôi đôi khi cũng xảy ra những tranh luận nhỏ trong công việc nhưng hoàn toàn không tác động đến hạnh phúc gia đình. Anh Đức An dịu dàng, biết cách suy nghĩ cho người khác và đặc biệt là rất hiền, điểm này rất giống với bố tôi".

Ông xã đại gia của Phan Như Thảo chỉ ra điều 99% các ông chồng làm sai - Ảnh 2

Nhờ ông xã luôn thông cảm, chiều chuộng mà suốt 6 năm hôn nhân, Phan Như Thảo chưa bao giờ xảy ra cãi vã to tiếng với chồng. Cả hai không chỉ hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân mà còn rất đồng lòng trong việc kinh doanh, nuôi dạy con cái. 

Ông xã Phan Như Thảo để vợ được tự do theo đuổi những dự định kinh doanh riêng. Anh đảm nhận việc chăm sóc con gái nhỏ, nấu ăn cho gia đình và hài lòng khi lui về sau, nhìn vợ tỏa sáng.

Phan Như Thảo đăng ảnh xinh như mộng nhưng netizen lại trầm trồ về cách nịnh chồng đại gia siêu khéo Vợ chồng Phan Như Thảo chi 600 triệu/năm để con học tiền tiểu học Phan Như Thảo ăn đậu phụ luộc để giảm 15kg, chồng cũng ăn theo để động viên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp