Huyền Lizzie bị bỏng sau cảnh hôn Đình Tú dưới pháo hoa

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 30/06/2022 09:33 (GMT +7)
Huyền Lizzie và Đình Tú hy sinh vì nghệ thuật để có những thước phim lãng mạn trên màn ảnh.
Hashtag #Sao Việt #Huyền Lizzie #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong Thương ngày nắng về 2 tập 39 vừa lên sóng, Duy (Đình Tú) đã quyết định cầu hôn Vân Trang (Huyền Lizzie) trong chuyến đi chơi lãng mạn. Dưới màn pháo hoa lung linh, Duy ôm hôn Trang ngọt ngào. Anh bày tỏ: "Đính kèm với chiếc nhẫn này là món quà tinh thần trị giá 72 kg. Em có muốn nhận món quà này không?". Vân Trang hạnh phúc nói "có" và muốn khui ngay món quà dù cô biết đó chính là bạn trai. 

Phân cảnh cầu hôn này khiến khán giả không khỏi phấn khích vì sau bao sóng gió, Duy và Trang cuối cùng cũng sắp "về chung một nhà". Trên trang cá nhân, Huyền Lizzie mới đây đã đăng tải đoạn clip hậu trường cảnh cầu hôn lung linh này.

Huyền Lizzie bị bỏng sau cảnh hôn Đình Tú dưới pháo hoa - Ảnh 1
Huyền Lizzie bị bỏng sau cảnh hôn Đình Tú dưới pháo hoa - Ảnh 2
Huyền Lizzie bị bỏng sau cảnh hôn Đình Tú dưới pháo hoa - Ảnh 3
Huyền Lizzie và Đình Tú phải thực hiện cảnh hôn giữa làn pháo hoa.
Huyền Lizzie và Đình Tú phải thực hiện cảnh hôn giữa làn pháo hoa.

Theo đó, để có được những phân cảnh lãng mạn, Huyền Lizzie và Đình Tú đã phải quay phim dưới pháo hoa nhiều lần liền. Cũng vì vậy mà sau khi quay xong, cả hai lập tức than da nóng, bị bỏng vì pháo hoa. Tiết lộ của cả hai khiến khán giả càng thêm khâm phục sự hy sinh vì nghệ thuật của cặp đôi. 

Thương ngày nắng về hiện đang đi đến hồi kết với những tình tiết hấp dẫn. Phong (Doãn Quốc Đam) đã thừa nhận mình chính là tác giả truyện tranh 2Win - thần tượng của Vân Vân (Ngọc Huyền). Cặp đôi có nhiều cử chỉ thân mật khi đi du lịch chung và đang tiến triển theo chiều hướng “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. 

Huyền Lizzie bị bỏng, Đình Tú nóng hết mặt với cảnh hôn dưới pháo hoa.
Huyền Lizzie bị bỏng, Đình Tú nóng hết mặt với cảnh hôn dưới pháo hoa.

Sau màn cầu hôn, Duy đã công khai đăng ảnh thân mật của anh và sếp Trang lên mạng xã hội và mọi người trong phòng Marketing đều vui vẻ khi biết chuyện này. Cặp đôi cũng rất quyết liệt khi đứng trước sự phản đối của ông Long (NSND Tiến Đạt). Duy không về công ty còn Trang khẳng định sẽ bảo vệ bản thân và những người mình yêu quý trước chủ tịch.

Về phía Vân Khánh, cô đang có mối quan hệ tốt với bác sĩ tâm lý và quyết từ chối chồng cũ Đức (Hồng Đăng). Sau khi ly hôn, Vân Khánh đã lấy lại tâm trạng vui vẻ, công việc đúng sở thích và dư dả để trang trải cuộc sống, nuôi hai con.

Tin Giải Trí 29/6: Huyền Lizzie sang chảnh mừng sinh nhật tuổi 32 trong bar Huyền Lizzie đổi đời về kinh tế nhờ "Thương ngày nắng về" Huyền Lizzie khen Đình Tú ga lăng, dễ thương, khẳng định "không làm gì sai"
Copy URL
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp