Diệp Lâm Anh đáp trả khi được khuyên "giao 2 con cho nhà chồng"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 23/03/2022 15:02 (GMT +7)
Diệp Lâm Anh cho biết cô không thể xa con và mỗi người đều biết điều gì là quan trọng nhất với cuộc đời mình.
Hashtag #Diệp Lâm Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Từ sau ồn ào chia tay chồng thiếu gia vì "tiểu tam", chuyện đời tư và cuộc sống hiện tại của Diệp Lâm Anh cũng được dân tình quan tâm chú ý. Mới đây, cựu người mẫu đăng tải lên trang cá nhân bức tâm thư dài thổ lộ thái độ của mình mỗi khi đối mặt với sóng gió cuộc đời.

Theo đó, hot mom 3 con tâm sự, mỗi khi có chuyện xảy đến, cô sẽ tìm cách ổn thoả cảm xúc trước khi làm những việc khác. Vợ cũ thiếu gia Nghiêm Đức cho biết dù có cáu giận nhưng cô sẽ không bao giờ căng thẳng khi gặp drama vì sẽ "mất thời gian, mất tình cảm và mất đủ thứ".

>> Xem thêm: Diệp Lâm Anh thừa nhận người thứ ba là "giọt nước tràn ly" khiến cô phải dọn ra khỏi nhà chồng

Diệp Lâm Anh tiết lộ cách vượt qua drama
Diệp Lâm Anh tiết lộ cách vượt qua drama

"Mỗi khi có chuyện gì xảy đến thì mình tìm cách giải quyết ổn thoả với cảm xúc của mình trước, giải quyết công chuyện sau. Càng nhanh gọn, nhẹ nhàng càng tốt. Cái gì cũng qua đi, rồi thì cuộc sống vẫn cứ tiếp tục diễn ra với hàng đống điều chẳng như ý muốn. Vậy thì căng thẳng để mà làm gì…mất thời gian, mất tình cảm, mất đủ thứ. Mỗi khi có chuyện gì thì nên cáu 1 tí cũng được, cáu giận kéo dài trong vài phút rồi cũng thôi. Ăn cây kem cho hạ hoả rồi lại đối xử với thế giới nhẹ như chẳng có chuyện gì to tát… ngay cả khi thế giới chẳng hề dịu dàng với bạn", cô chia sẻ.

Chia sẻ của Diệp Lâm Anh đã nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Đáng chú ý, ngoài những lời khen ngợi, ngưỡng mộ cách vượt qua sóng gió của cô nàng, thì một tài khoản Facebook đã đưa lời góp ý, rằng cô nếu "khôn và thông minh" thì để lại 2 con cho gia đình chồng.

Diệp Lâm Anh thẳng thắn từ chối lời khuyên của dân mạng
Diệp Lâm Anh thẳng thắn từ chối lời khuyên của dân mạng

"Bạn ly hôn, nếu bạn thông minh thì bạn không nên mang theo 2 đứa con ra ngoài sống cùng, cuộc đời bạn sẽ rất vất vả khi vừa mất chồng vừa 'nuôi' 2 đứa nhỏ. Lẽ ra khôn thì bạn nên trao lại quyền nuôi 2 đứa bé, để lại ở nhà chồng khá giả thừa sức nuôi, để con cái ở gần, không xa rời bố thì bạn sẽ thấy nhẹ nhõm, bớt gồng gánh và đỡ áp lực mọi thứ hơn là mang theo con như vậy. Nếu bạn để 2 đứa con lại cho gia đình chồng thì chính bạn sẽ nhận được và mở ra cơ hội cho bản thân hơn rất nhiều", người này viết.

Ngay lập tức, Diệp Lâm Anh cũng thẳng thắn đáp trả: "Mình không xa con được bạn ạ. Dù bận rộn mưu sinh nhưng khi về nhà mình muốn thấy tụi nhỏ. Đó là động lực sống và làm việc của mình. Ai cũng có cuộc sống riêng và tự biết sắp xếp điều gì là phù hợp nhất, lựa chọn điều cần thiết nhất cho bản thân mình. Dù sao cũng cảm ơn sự quan tâm và góp ý chân thành của bạn!".

Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức thuở mặn nồng
Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức thuở mặn nồng
Diệp Lâm Anh dần ổn định tinh thần và tập trung hoàn toàn vào công việc...
Diệp Lâm Anh dần ổn định tinh thần và tập trung hoàn toàn vào công việc...
..và chăm sóc con cái
..và chăm sóc con cái

Trước đây, Diệp Lâm Anh từng gây chú ý khi tiết lộ cảm xúc lúc thấy chồng bên người con gái khác: "Tôi có xem clip chồng tôi và người kia trên máy bay. Đương nhiên, bản thân tôi khi đấy không thể giấu cảm xúc tiêu cực. Tình thương dành cho người từng gắn bó vẫn còn nên nhìn những hình ảnh đó làm tôi thất vọng vô cùng. Trong cuộc hôn nhân này, tôi đã cố gắng nhiều lắm rồi, kết thúc chắc có lẽ vì cả hai hết duyên".

Cuối năm 2021, lùm xùm của bộ 3 Diệp Lâm Anh - Nghiêm Đức và chân dài Quỳnh Thư trở thành đề tài bàn tán rôm rả trên khắp phương tiện truyền thông. Sau cùng, Diệp Lâm Anh chọn buông tay và đưa 2 con nhỏ ra khỏi nhà chồng hào môn để bắt đầu lại cuộc sống mới. Trong khi đó, Quỳnh Thư và thiếu gia Nghiêm Đức tiếp tục bị bắt gặp sánh đôi và nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng. Hiện tại, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đã ly thân nhưng chưa tiến hành thủ tục ly hôn. Cô nàng cũng dần ổn định tinh thần và tập trung hoàn toàn vào công việc.

Đàm Thu Trang đang yên đang lành dính drama, Diệp Lâm Anh đưa lời khuyên "vàng" Không còn lén lút, Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh công khai đi ăn vỉa hè cùng nhau Hoa hậu Đặng Thu Thảo mượn Diệp Lâm Anh kể chuyện từng bị "cắm sừng" 5 lần Diệp Lâm Anh nửa đêm lên mạng rủ những ai bị cắm sừng hoặc bị trà xanh phá đám uống cho quên sầu
Copy URL
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp