Diệp Lâm Anh lên tiếng trước thông tin đòi phí ly hôn 100 tỷ đồng

Bach Thien Đăng lúc: Thứ sáu, 12/08/2022 17:18 (GMT +7)
Cựu người mẫu Diệp Lâm Anh thẳng thắn trả lời về câu chuyện ly hôn cũng như mối quan hệ với gia đình chồng cũ.
Hashtag #Diệp Lâm Anh #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia giàu có Đức Phạm bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội. Sau hơn nửa năm xác nhận tan vỡ, câu chuyện tình cảm của cặp đôi lại tiếp tục có những diễn biến đáng chú ý.

Bên cạnh những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, cựu người mẫu cũng gặp không ít phiền toái vì những tin đồn thất thiệt. "Bà mẹ hai con" từng bị đưa đẩy vào câu chuyện đòi phí ly hôn 100 tỷ đồng từ gia đình chồng cũ. Đứng trước những xôn xao của cư dân mạng, Diệp Lâm Anh lên tiếng phủ nhận.

“Tính tôi rất thẳng thắn nên khi bị đồn đòi nhà chồng 100 tỷ là tôi đã nhắn tin đối chất chồng tôi ngay và hỏi những tin đồn này do ai thêu dệt? Chứng cứ ở đâu? Tôi không hề nhận được số tiền nào như vậy. Tin đồn đó là bịa đặt, vu khống. Tôi sống công khai với các mối quan hệ, công việc xung quanh nên cũng không ngại với những tin đồn ác ý", người đẹp chia sẻ cùng Thời báo Văn học Nghệ thuật.

Diệp Lâm Anh lên tiếng trước thông tin đòi phí ly hôn 100 tỷ đồng - Ảnh 1

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng lan truyền rầm rộ khoảnh khắc chạm mặt của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm. Cụ thể, nhiều nguồn tin chia sẻ cặp đôi cùng xuất hiện tại tòa án ở Quận 1 TP. HCM để giải quyết các thủ tục ly hôn. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai công khai xuất hiện bên nhau sau khi xác nhận chuyện tình cảm tan vỡ.

Phía Diệp Lâm Anh cho biết cô và chồng cũ đã ra tòa lần hai, hiện tại đang chờ những phán quyết cuối cùng từ tòa án. Cựu người mẫu tâm sự cô chủ động cho các con gặp gỡ nhà nội như không có chuyện gì xảy ra. Vì các con còn nhỏ nên Diệp Lâm Anh chưa hề chia sẻ chuyện bố mẹ không còn sống cùng nhau. Ở thời điểm hiện tại, Diệp Lâm Anh hy vọng có thể nhận được quyền nuôi dưỡng các con. "2 con còn nhỏ, tôi nghĩ không thể xa vòng tay của mẹ. Dẫu có chuyện gì xảy ra, tôi sẽ cố gắng giành quyền nuôi 2 con", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Diệp Lâm Anh lên tiếng trước thông tin đòi phí ly hôn 100 tỷ đồng - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Diệp Lâm Anh trẻ như gái đôi mươi sau nửa năm chia tay chồng thiếu gia

Khoảng cuối năm 2021, chuyện đời tư giữa thiếu gia Đức Phạm và Diệp Lâm Anh bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội. Sau đó không lâu, phía cựu người mẫu công khai chuyện ly thân chồng và dọn ra ngoài sống.

Trong một lần chia sẻ cùng truyền thông, Diệp Lâm Anh cho biết vợ chồng cô đã lục đục từ trước và sự xuất hiện của người thứ ba chính là giọt nước tràn ly khiến mọi thứ không thể cứu vãn.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống, cô bận rộn với công việc và dành thời gian chăm sóc các con.

Diệp Lâm Anh lên tiếng trước thông tin đòi phí ly hôn 100 tỷ đồng - Ảnh 3
Diệp Lâm Anh lên tiếng trước thông tin đòi phí ly hôn 100 tỷ đồng - Ảnh 4
Diệp Lâm Anh trẻ như gái đôi mươi sau nửa năm chia tay chồng thiếu gia Diệp Lâm Anh bị shipper mắng vì đợi 12 phút: "Cứ tưởng có tiền là bắt người khác đứng đợi mình à" Diệp Lâm Anh lên đồ đi chơi nhưng lại ra tín hiệu "ét o ét" Xúc động nghe Diệp Lâm Anh tâm sự với 2 con: "Mẹ không thể cho các con tổ ấm đủ đầy"
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp