Cuộc sống của Thương Tín hiện tại: Ở cùng 3 bạn già, dấu hiệu mất trí nhớ

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ sáu, 12/08/2022 15:29 (GMT +7)
Nghệ sĩ Thương Tín hiện tại có cuộc sống thảnh thơi ở nhà đàn em nhưng sức khoẻ có dấu hiệu đáng ngại.
Hashtag #Thương Tín #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thông tin trên tờ Vietnamnet, nhạc sĩ Tô Hiếu xác nhận chuyện nhận nuôi Thương Tín hai tháng nay. "Anh nhắc lại lời hứa chăm lo anh của tôi ngày xưa, hiện tại anh không còn ai giúp, anh đến ở với tôi được không? Tôi đồng ý ngay, không chần chừ", Tô Hiếu cho biết.

Cuộc sống của Thương Tín hiện tại: Ở cùng 3 bạn già, dấu hiệu mất trí nhớ - Ảnh 1

Nhạc sĩ Tô Hiếu thông tin cụ thể, nam nghệ sĩ gạo cội đang sống cùng ba người bạn đồng trang lứa. Thương Tín phấn chấn tinh thần và sức khỏe cũng tốt hơn nhờ ăn uống điều độ và hạn chế đọc những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, điều khiến Tô Hiếu trăn trở hơn cả là việc Thương Tín có dấu hiệu bị lẫn của tuổi già. Anh chia sẻ nhiều khi Thương Tín hay quên những chuyện nhỏ nhặt. Không chỉ dừng lại ở đó, có những câu chuyện ông nhắc đi nhắc lại 2-3 lần. Khi đề cập đến chuyện đi bệnh viện kiểm tra thì nghệ sĩ Thương Tín lại gạt phắt đi, nhất định không chịu.

Cuộc sống của Thương Tín hiện tại: Ở cùng 3 bạn già, dấu hiệu mất trí nhớ - Ảnh 2

Khoảng thời gian qua Tô Hiếu không chia sẻ thông tin nghệ sĩ Thương Tín chuyển đến sinh sống tại nhà mình để tránh bị làm phiền. Kể từ khi có sự xuất hiện của nam diễn viên, căn nhà rộn ràng và vui vẻ hơn trước. Con trai Thương Tín cũng thường xuyên lui đến để chăm sóc và trò chuyện cùng mọi người.

Chia sẻ nhiều hơn về "đàn anh", nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh ấp ủ thực hiện MV ca nhạc và đêm nhạc với chủ đề về Thương Tín.

>>> Xem thêm: Thương Tín bỏ làm shipper về quê với vợ con, không có ý định quay lại TP.HCM

Cuộc sống của Thương Tín hiện tại: Ở cùng 3 bạn già, dấu hiệu mất trí nhớ - Ảnh 3

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, ông là nam tài tử đình đám của màn bạc những năm 1980. Ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp nam nghệ sĩ dắt túi cho mình kho tàng phim ảnh đồ sộ: Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Săn bắt cướp, Chiến trường chia nửa vầng trăng... Bên cạnh đó anh còn là tên tuổi khiến phụ nữ đắm đuối.

Ở tuổi xế chiều, nam nghệ sĩ trải qua nhiều truân chuyên, đối diện với bệnh tật, bất lực khi vợ đưa con đi nơi khác sinh sống, không có thu nhập, ồn ào từ thiện liên quan đến Trịnh Kim Chi... Trước đó ông còn phải lay lắt với công việc shipper để trang trải cuộc sống.

Bức ảnh Diễm My 9x chụp với nghệ sĩ Thương Tín khi còn là cô bé mẫu giáo Thương Tín bỏ làm shipper về quê với vợ con, không có ý định quay lại TP.HCM Thương Tín được mời hợp tác với "đại mỹ nhân màn ảnh Việt" Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án mới

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp