Diệp Lâm Anh tiếp tục gặp chuyện không hay sau khi bị gắn định vị vào xe

Dũng Phạm Đăng lúc: Thứ hai, 10/10/2022 17:23 (GMT +7)
Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh liên tục gặp phải những rắc rối như có người theo dõi hay bị gắn định vị vào xe hơi cá nhân.
Hashtag #Diệp Lâm Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu Diệp Lâm Anh đã đăng dòng trạng thái “Nghe tin có người muốn giật điện thoại của mình”. Kèm theo đó là bức ảnh chụp lại màn hình với rất nhiều các bản ghi âm từ năm 2019 đến 9/2021.

Diệp Lâm Anh tiếp tục gặp chuyện không hay sau khi bị gắn định vị vào xe - Ảnh 1

Không khó để nhận ra, trong gần 1 tháng trở lại đây, Diệp Lâm Anh liên tục gặp phải những chuyện không hay như bị người khác theo dõi hay phát hiện ra chiếc xe hơi cá nhân bị gắn định vị.

Theo đó, vào chiều 6/7, sau khi gặp sự cố và phải mang xe ra gara ô tô sửa, chân dài này được báo xe của mình đang bị gắn thiết bị định vị. Dù Diệp Lâm Anh đã biết được người đứng sau việc này là ai, thế nhưng cô vẫn nghi ngờ họ sẽ lập mưu để “đổi trắng thay đen”.

Diệp Lâm Anh tiếp tục gặp chuyện không hay sau khi bị gắn định vị vào xe - Ảnh 2

Diệp Lâm Anh chia sẻ “Xe mình mấy hôm trước bị anh bảo vệ lái va chạm nên gẫy chính chiếu hậu, sập gầm và gẫy thước lái nên phải gọi bảo hiểm đưa xe ra garage. Sau khi check lại toàn bộ xe, mình đã được báo xe mình bị gắn thiết bị định vị và ai là người làm điều này mình cũng đã biết.

Đọc tin nhắn mà chân tay vẫn run, không thể tưởng tượng chuyện mình đang phải đối mặt… một mình nuôi con nhỏ và gánh vác mọi thứ đã cực lắm rồi, giữa hàng bao nhiêu áp lực công việc, cuộc sống. Vậy mà người ta vẫn nghĩ đủ thứ để vùi dập mình mới hả lòng hả dạ.

Hết thuê người theo dõi, đến cả việc lén lút gắn thiết bị định vị lên xe… tất cả những âm mưu này để làm gì. Để đổi trắng thay đen… Nhưng giấy không gói được lửa. Hãy để sự thật phơi bày bằng câu chuyện dài đằng đẵng từ 2019 đến nay."

Diệp Lâm Anh tiếp tục gặp chuyện không hay sau khi bị gắn định vị vào xe - Ảnh 3

Vào khoảng giữa tháng 9/2022, Diệp Lâm Anh từng tiết lộ chuyện mình bị người lạ theo dõi, quay phim chụp ảnh. Sau khi công khai diện mạo của người “bám đuôi” này, cô không khỏi thắc mắc lý do khiến những người này có thể ngồi trước cửa nhà, công ty và cả quán của cô để liên tục quay hình như vậy. Khi cô dừng xe và quay phim ngược lại thì họ lại vờ chĩa máy sang hướng khác nhưng vẫn tiếp tục bám theo Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh tiếp tục gặp chuyện không hay sau khi bị gắn định vị vào xe - Ảnh 4

Sau khi kết hôn với thiếu gia Đức Phạm, Diệp Lâm Anh gần như không còn tham gia các hoạt động nghệ thuật mà tập trung vào việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy nhiên vào thời điểm này, cô và Đức Phạm đang trong quá trình giải quyết các thủ tục ly hôn.

Diệp Lâm Anh nhập viện sau khi phát hiện ra xe cá nhân bị gắn định vị Diệp Lâm Anh hốt hoảng vì xe cá nhân bị gắn định vị, ám chỉ ai đó muốn "đổi trắng thay đen" Diệp Lâm Anh lần đầu tiết lộ về tình trạng cuộc nói chuyện với "trà xanh"
Copy URL
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp