Điều ít biết về vợ thiếu gia Đỗ Hoàng Việt Tân Hoàng Minh: Ái nữ của chủ tịch Xuân Thiện Group

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 06/04/2022 00:22 (GMT +7)
Dù xuất thân là tiểu thư "cành vàng lá ngọc" nhưng nàng dâu hào môn nhà Tân Hoàng Minh có cuộc sống khá kín tiếng và hiếm khi chia sẻ đời sống cá nhân lên MXH.
Hashtag #Tân Hoàng Minh #Đỗ Hoàng Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

1. Đỗ Hoàng Việt - con trai chủ tịch Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh Group đang là từ khóa được chú ý nhất hiện tại khi Chủ tịch của tập đoàn lớn này - Đỗ Anh Dũng cùng con trai thứ của ông là Đỗ Hoàng Việt vừa bị khởi tố và tạm giam ngày 5/4 với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Giữa lúc mọi thông tin về sự nghiệp, đời tư của gia đình cô chiêu cậu ấm nhà Tân Hoàng Minh đều được cộng đồng mạng chú ý thì những hình ảnh và thông tin về nàng dâu hào môn của Tập đoàn này cũng khiến công chúng không khỏi chú ý.

Đỗ Hoàng Việt cùng bố đang bị khởi tố và tạm giam ngày 5/4 với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đỗ Hoàng Việt cùng bố đang bị khởi tố và tạm giam ngày 5/4 với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đỗ Hoàng Việt là con trai thứ 2 của Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng. Anh sinh năm 1993, hiện đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh và và chịu trách nhiệm điều hành nhiều mảng khác.

2. Vợ của Đỗ Hoàng Việt là ai?

Vợ của thiếu gia Đỗ Hoàng Việt tập đoàn Tân Hoàng Minh là Nguyễn Hồng Nhung, sinh năm 1993, là bạn thời đại học của Hoàng Việt. Cả hai cùng đi du học và tốt nghiệp tại ngôi trường Berkeley College danh tiếng ở Mỹ. Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân, cặp đôi đã có khoảng thời gian mặn nồng khá lâu trước đó.

Tháng 11/2017, Đỗ Hoàng Việt tổ chức lễ ăn hỏi và sau đó là đám cưới xa hoa được tổ chức tại Singapore vào đầu năm 2018. Đám cưới của Nguyễn Hồng Nhung và Đỗ Hoàng Việt từng gây chú ý bởi sự có mặt của Seung Ri của Big Bang.

Đám cưới của Hoàng Việt và Hồng Nhung
Đám cưới của Hoàng Việt và Hồng Nhung
Không chỉ Hoàng Việt, mà vợ anh cũng là người sở hữu học vấn 'khủng'.
Không chỉ Hoàng Việt, mà vợ anh cũng là người sở hữu học vấn "khủng".

3. Học vấn khủng của Nguyễn Hồng Nhung

Không chỉ Hoàng Việt, mà vợ anh cũng là người sở hữu học vấn "khủng". Vào năm 2012, Đỗ Hoàng Việt và Nguyễn Hồng Nhung từng là 2 du học sinh Việt vinh dự được trao bằng khen của tổng thống về thành tích đạt điểm thi GPA tuyệt đối 4.0 của Đại học Berkeley College, New York, Mỹ.  

Trong một bài phỏng vấn với báo điện tử Dân Trí, Nguyễn Hồng Nhung từng tiết lộ về sở thích và một số tài lẻ của mình. Thei đó, Hồng Nhung từng tham gia vào câu lạc bộ nhảy hiện đại và ballet ở New York. Cô cũng biết chơi piano và thích đọc sách để bổ sung kiến thức.

Nguyễn Hồng Nhung khi du học ở Mỹ.
Nguyễn Hồng Nhung khi du học ở Mỹ.

Trong loạt ảnh hiếm hoi, Hồng Nhung gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp mĩ miều không kém hot girl, khí chất thông minh, sang chảnh đúng chuẩn tiểu thư khuê các của một gia đình bề thế. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi bật, học vấn đáng nể, gia thế của cô dâu cũng khiến dân mạng không khỏi trầm trồ.

4. Gia thế khủng của tiểu thư Nguyễn Hồng Nhung - Ái nữ chủ tịch Xuân Thiện Group

Sau khi học xong, Nguyễn Hồng Nhung về Việt Nam làm việc. Năm 2015, cô giữ chức Chủ tịch Quỹ khuyến học Xuân Thiện của gia đình. Cô rất tích cực làm từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn cũng như ủng hộ quỹ khuyến học của Ninh Bình.

Hồng Nhung là ái nữ của doanh nhân Nguyễn Văn Thiện (1970) - chủ tịch Xuân Thiện Group
Hồng Nhung là ái nữ của doanh nhân Nguyễn Văn Thiện (1970) - chủ tịch Xuân Thiện Group

Nguyễn Hồng Nhung là ái nữ của doanh nhân Nguyễn Văn Thiện (1970) - chủ tịch Xuân Thiện Group, tập đoàn nức tiếng ở Ninh Bình trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, bất động sản và du lịch. Dù xuất thân là tiểu thư "cành vàng lá ngọc" song Hồng Nhung có cuộc sống khá kín tiếng và hiếm khi chia sẻ đời sống cá nhân lên MXH.

Tuy nhiên, thông qua vài hình ảnh hiếm hoi, có thể biết được bà xã Hoàng Việt có mối quan hệ thân thiết với các thành viên trong gia đình nhà chồng, đặc biệt là cô em gái Anh Sa. Trước đây, chính con gái út nhà Tân Hoàng Minh từng nhiều lần chia sẻ loạt khoảnh khắc thân thiết với chị dâu trên trang cá nhân của mình, thu hút sự chú ý bởi visual "một chín một mười" của 2 mỹ nhân này.

5. Một số hình ảnh của Hồng Nhung

Điều ít biết về vợ thiếu gia Đỗ Hoàng Việt Tân Hoàng Minh: Ái nữ của chủ tịch Xuân Thiện Group - Ảnh 6
Điều ít biết về vợ thiếu gia Đỗ Hoàng Việt Tân Hoàng Minh: Ái nữ của chủ tịch Xuân Thiện Group - Ảnh 7
Điều ít biết về vợ thiếu gia Đỗ Hoàng Việt Tân Hoàng Minh: Ái nữ của chủ tịch Xuân Thiện Group - Ảnh 8
Điều ít biết về vợ thiếu gia Đỗ Hoàng Việt Tân Hoàng Minh: Ái nữ của chủ tịch Xuân Thiện Group - Ảnh 9
Anh Sa là ai? Con gái riêng của ông chủ Tân Hoàng Minh và HH Giáng My giờ ra sao? 3 người con trai xinh gái đẹp của ông chủ Tân Hoàng Minh: Học thức khủng, giữ vị trí cao ở tập đoàn Đỗ Anh Dũng tập đoàn Tân Hoàng Minh đi lên từ đâu, kinh doanh những gì? 3 người con của chủ tịch Tân Hoàng Minh đang giữ chức vụ gì trong tập đoàn nghìn tỷ của bố?
Copy URL
Đỗ Hoàng Việt
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp