Diệu Nhi có động thái bất ngờ trước ngày theo Anh Tú “về dinh”

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ năm, 06/10/2022 11:57 (GMT +7)
Vào tối 5/10, diễn viên Diệu Nhi đã viết một bức thư tay xin lỗi gửi đến tất cả các khán giả và những người yêu thương mình.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau 7 năm bên nhau, cuối cùng Diệu Nhi và Anh Tú cũng tổ chức đám cưới vào ngày 10/10 tới đây tại quê cô dâu, Phan Thiết, Bình Thuận. Không chỉ nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè hay những người đồng nghiệp thân thiết, cặp đôi này còn được không ít khán giả gửi lời chúc mừng đến đám cưới.

Diệu Nhi có động thái bất ngờ trước ngày theo Anh Tú “về dinh” - Ảnh 1
Diệu Nhi có động thái bất ngờ trước ngày theo Anh Tú “về dinh” - Ảnh 2
Diệu Nhi có động thái bất ngờ trước ngày theo Anh Tú “về dinh” - Ảnh 3

Trước lễ cưới khoảng 5 ngày, Diệu Nhi bất ngờ gửi đến các khán giả và những người yêu mến mình một bức thư tay để chia sẻ về ngày trọng đại sắp tới. Cô cho biết ngày 10/10 tới đây sẽ là một trong những ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình. Và khoảng thời gian hiện tại cũng chính là thời điểm mà Diệu Nhi cảm thấy bận rộn nhưng nhiều niềm vui nhất. Sau khi suy nghĩ nhiều ngày, cô muốn tự tay viết ra lời xin lỗi để gửi đến những người đã dõi theo hành trình 7 năm yêu nhau của Diệu Nhi và Anh Tú. Vì nhiều lý do cũng như điều kiện không cho phép mà vợ chồng cô chưa thể gửi một lời mời trân trọng và thiệp cưới đến tay tất cả mọi người.

Diệu Nhi có động thái bất ngờ trước ngày theo Anh Tú “về dinh” - Ảnh 4

Trong bức thư tay này, nữ diễn viên cũng cho biết hôn lễ sắp tới của mình chỉ là một đám cưới đơn giản, nhỏ và ấm cúng tại Phan Thiết. Vợ chồng Diệu Nhi – Anh Tú vô cùng trân trọng tình cảm của tất cả mọi người có mặt hoặc không thể đến đám cưới của mình vào ngày 10/10 tới.

Diệu Nhi có động thái bất ngờ trước ngày theo Anh Tú “về dinh” - Ảnh 5

Trước đó, vào cuối tháng 8, cặp đôi Diệu Nhi – Anh Tú đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi khoe giấy đăng ký kết hôn trên mạng xã hội. Tuy nhiên vào thời điểm đó, cặp đôi này không nhắc đến thời gian sẽ về chung một nhà. Sau đó khoảng 2 tuần, Diệu Nhi – Anh Tú mới tiết lộ đang hoàn tất các khâu chuẩn bị cho lễ cưới vào ngày 10/10 tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Diệu Nhi bất ngờ có động thái lạ trước ngày theo Anh Tú “về dinh” - Ảnh 6
Diệu Nhi bất ngờ có động thái lạ trước ngày theo Anh Tú “về dinh” - Ảnh 6

Nhiều MC, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như BB Trần, Ngô Khiến Huy, Trấn Thành, Đông Nhi, Trường Giang… đều đã chia sẻ thiệp mời được cặp đôi này gửi tới. Ngoài ra, đám cưới của Diệu Nhi – Anh Tú cũng có sự góp mặt của những người đồng nghiệp thân thiết khác trong Showbiz như Kiều Minh Tuấn, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Issac

 

Diệu Nhi trấn an người hâm mộ thế nào khi lộ khoảnh khắc gầy tong teo trước thềm đám cưới Nhã Phương bị phản ứng vì chúc chồng Diệu Nhi sẽ là 1 Trường Giang thứ hai Trấn Thành băn khăn không biết nên mừng cưới Anh Tú - Diệu Nhi bao tiền
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp