Phương Nga – Bình An làm lễ ăn hỏi nhưng chiếm trọn spotlight lại là nhân vật này

Tuấn Minh Đăng lúc: Thứ năm, 06/10/2022 11:54 (GMT +7)
Với dàn bê tráp vô cùng xịn xò toàn diễn viên, Hoa – Á hậu, đám cưới của cặp đôi Phương Nga – Bình An đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khoảng 4 năm yêu nhau, vào ngày 13/2 năm nay, Á hậu Phương Nga đã nhận lời cầu hôn của bạn trai Bình An. Vào đầu tháng 9, Phương Nga – Bình An cũng từng gây xôn xao mạng xã hội khi khoe giấy đăng ký kết hôn.

Theo chia sẻ của cặp đôi này thì trước đó, Bình An đã nhiều lần nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng Phương Nga không đồng ý vì chưa muốn “bỏ cuộc chơi” và cần thời gian trải nghiệm thêm trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân

Phương Nga – Bình An làm lễ ăn hỏi nhưng chiếm trọn spotlight lại là nhân vật này - Ảnh 1

Sáng 6/10, cặp đôi Bình An – Phương Nga đã chính thức làm lễ ăn hỏi tại nhà riêng của cô dâu tại Hà Nội. Nếu như đội hình bê tráp nhà nam gồm các diễn viên đình đám hiện nay như Đình Tú, Trọng Lân thì đội ngũ bê tráp nhà gái cũng không kém phần nổi bật.

Là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, không quá bất ngờ khi đội hình bê tráp nhà Phương Nga gồm các người đẹp như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Anh, Á hậu Kiều Loan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, diễn viên Lương Thanh… Bên cạnh đó, một người đẹp khác là Hoa hậu Ngọc Hân cũng có mặt từ khá sớm để giúp đàn em thân thiết chuẩn bị lễ ăn hỏi.

Phương Nga – Bình An làm lễ ăn hỏi nhưng chiếm trọn spotlight lại là nhân vật này - Ảnh 2
Phương Nga – Bình An làm lễ ăn hỏi nhưng chiếm trọn spotlight lại là nhân vật này - Ảnh 3
Phương Nga – Bình An làm lễ ăn hỏi nhưng chiếm trọn spotlight lại là nhân vật này - Ảnh 4
Phương Nga – Bình An làm lễ ăn hỏi nhưng chiếm trọn spotlight lại là nhân vật này - Ảnh 5

Thậm chí không ít người hâm mộ còn đùa rằng dàn bê tráp xịn xò này đã chiếm hết spotlight của cặp đôi Phương Nga – Bình An. 

- Đúng là lễ cưới của trai tài, gái sắc, nhìn dàn bê tráp toàn diễn viên, người đẹp thế kia là thấy chất lượng rồi. 

- Chỉ là đội bê tráp thôi mà có cần đẹp thế không các anh các chị ơi.

- Đỗ Mỹ Linh đi bê tráp cho Phương Nga để tập cho lễ ăn hỏi sắp tới phải không?

Phương Nga – Bình An làm lễ ăn hỏi nhưng chiếm trọn spotlight lại là nhân vật này - Ảnh 6

Vào cuối tháng 9, cặp đôi này cũng từng chia sẻ loạt ảnh cưới được chụp tại Bình Thuận của mình. Nếu như cô dâu Phương Nga xinh đẹp trong các mẫu váy cưới đơn giản, thanh lịch thì chú rể Bình An cũng “phối hợp” khá ăn ý khi mặc các mẫu suit thanh lịch, nam tính. Theo chia sẻ của cô dâu chú rể thì lễ cưới của hai người dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 10 năm nay.

Bình An, Phương Nga "xả" 101 sắc thái trong loạt ảnh cưới Vợ chồng Bình An - Phương Nga nhá hàng ảnh cưới, càng nhìn càng thấy tướng phu thê Bình An - Phương Nga vừa khoe giấy đăng kí kết hôn, bà trùm Hoa hậu đã "dằn mặt"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp