Vừa debut làm ca sĩ, Ngọc Trinh mất hàng nghìn lượt follow

Vừa debut làm ca sĩ, Ngọc Trinh mất hàng nghìn lượt follow

Chưa kịp cán mốc 6 triệu người theo dõi, Instagram của Ngọc Trinh tụt xuống chỉ còn 5,8 triệu followers sau khi chia sẻ ý định làm ca sĩ.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh không chỉ có mỗi danh xưng "nữ hoàng nội y" đã theo cô nhiều năm nay mà với lượt người theo dõi đông đảo, cô còn được anh bạn thân Vũ Khắc Tiệp phong thêm danh hiệu "nữ hoàng mạng xã hội". Theo đó, người đẹp miền Tây là người có số lượng follower cao thứ 2 sau thủ môn Bùi Tiến Dũng trên Facebook. Với Instagram cô cũng đứng thứ 2 với số lượt follow cao ngất ngưởng là 5,9 triệu người, vượt mặt Chi Pu, xếp thứ 2 sau Sơn Tùng M-TP.

Dính loạt phốt, Ngọc Trinh mất hàng nghìn lượt follow trên Instagram - Ảnh 3

Cũng vì sắp chạm đến con số 6 triệu followers mà gần đây Ngọc Trinh luôn nôn nóng chờ mãi để được ăn mừng, thậm chí cô còn chuẩn bị cả minigame tặng quà cho khán giả may mắn. Ttuy nhiên đã mấy tháng trôi qua nhưng số follower của chân dài Trà Vĩnh mãi không chịu tăng lên mà lại còn tụt xuống 5,8 triệu khiến cô vô cùng hụt hẫng.

"Ủa alo, tự nhiên 5 triệu 9 xong 5 triệu 8, rồi khi nào tụi tui mới chơi minigame 6 triệu được. Alo alo, giận nghỉ chơi", Ngọc Trinh hờn giỗi khi bị tụt nghìn followers.

Dính loạt phốt, Ngọc Trinh mất hàng nghìn lượt follow trên Instagram - Ảnh 1

Theo báo cáo số liệu từ trang Social Blade thì trong vòng mấy tháng qua, người được phong "nữ hoàng mạng xã hội" không biết vì sao lại liên tục bị unfollow, có ngày lên tới hơn nghìn người, mà càng ngày càng giảm nhiều nữa là khác.

Dính loạt phốt, Ngọc Trinh mất hàng nghìn lượt follow trên Instagram - Ảnh 2
Vừa trở thành

Nói về nguyên nhân bị khán giả "quay lưng", nhiều người đoán rằng sau những liên hoàn drama với Nathan Lee, PR bẩn cho các đồng tiền ảo, những màn chơi trội như thanh lý hột xoàn tiền tỷ, báo mất trộm nhưng mãi vẫn chưa nghe tăm hơi gì, hay mới đây là nghi vấn chung bạn trai LiLy Chen, đặc biệt là màn "debut" làm ca sĩ bị netizen phản ứng dữ dội, thì nhiều người đã "say goodbye" với cô. Bên cạnh đó, nhiều netizen cho rằng Ngọc Trinh mua follower ảo vì dù sở hữu đến gần 6 triệu người theo dõi nhưng lượng tương tác trên Instagram của cô chỉ lẫn quẩn vài trăm nghìn. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran