Diva Mỹ Linh làm đám cưới cho con gái Anna ở Việt Nam, lo đến quên ăn

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 20/07/2022 10:08 (GMT +7)
Diva Mỹ Linh lo lắng đến mức không ăn được miếng nào, còn nhạc sĩ Anh Quân thì mấy ngày toàn tỉnh dậy giữa đêm vì hồi hộp chuẩn bị đám cưới cho con gái.
Hashtag #Sao Việt

Sau hơn 1 tháng tổ chức đám cưới tại Mỹ, mới đây Anna Trương - con gái lớn của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân - đã trở về Việt Nam tổ chức hôn lễ vào ngày 15/7 vừa qua.

Trên trang cá nhân, diva Mỹ Linh vui vẻ kể: "Thời này "con cái đặt đâu cha mẹ ngồi đó" nên bố mẹ tổ chức một đám cưới rất gọn gàng chỉ gồm những người thân nhất mà biết rõ Anna từ nhỏ, tất cả các gia đinh tham dự vẻn vẹn mấy chục người.

Bên bờ biển đẹp như mơ, các gia đình sum vầy chứng kiến ngày vui của hai con, của ông bà, của bố mẹ. Có lẽ lâu lắm cả đại gia đình mới có một kỳ nghỉ và một ngày vui cười nhiều và nhảy múa hân hoan đến thế".

Diva Mỹ Linh làm đám cưới cho con gái Anna ở Việt Nam, lo đến quên ăn - Ảnh 1
Diva Mỹ Linh làm đám cưới cho con gái Anna ở Việt Nam, lo đến quên ăn - Ảnh 2
Diva Mỹ Linh làm đám cưới cho con gái Anna ở Việt Nam, lo đến quên ăn - Ảnh 3
Vợ chồng Mỹ Linh tổ chức đám cưới chỉ vài chục người cho con gái Anna Trương ở Việt Nam.
Vợ chồng Mỹ Linh tổ chức đám cưới chỉ vài chục người cho con gái Anna Trương ở Việt Nam.

Nữ ca sĩ cũng hài hước cho hay, vì quá lo cho cho đám cưới, cộng với việc vui quá nên cô hầu như không ăn được miếng nào trong tiệc cưới. Nhạc sĩ Anh Quân thì mấy ngày toàn tỉnh dậy giữa đêm vì hồi hộp. Cô gửi lời cảm ơn người thân đã đến dự lễ cưới thân mật của con gái:

"Để được ngày vui thế chắc bố mẹ xưa giờ ăn ở không đến nỗi nào nên được trên Thiên thời, dưới Địa lợi, trong ngoài nhân hoà ấm áp phù trợ cho ngày lễ thời tiết đẹp và trăng tròn nhất suốt bao năm mới có.

Mỗi ông bà, cô chú, anh chị lại góp một tay một chân nên quả là trọn vẹn. Ơn này gia đình em xin ghi lòng tạc dạ mong có ngày báo đáp mọi người! Thương yêu lắm! Ôm cả nhà từng người những cái ôm của tình thân, gia đình và tình bạn mãi mãi!".

Diva Mỹ Linh làm đám cưới cho con gái Anna ở Việt Nam, lo đến quên ăn - Ảnh 5
Diva Mỹ Linh làm đám cưới cho con gái Anna ở Việt Nam, lo đến quên ăn - Ảnh 6
Diva Mỹ Linh làm đám cưới cho con gái Anna ở Việt Nam, lo đến quên ăn - Ảnh 7
Anna Trương xinh đẹp, rạng rỡ bên ông xã Eric Derwallis.
Anna Trương xinh đẹp, rạng rỡ bên ông xã Eric Derwallis.

Trước đó, cả gia đình Mỹ Linh - Anh Quân đã bay sang Mỹ để dự lễ thành hôn của Anna Trương vào cuối tháng 5. Hôn lễ của con gái lớn cặp sao được tổ chức ngoài trời theo phong cách đơn giản, ấm cúng. Cô dâu diện váy cưới ren xẻ sâu nhẹ nhàng, mỉm cười rạng rỡ bên ông xã và gia đình.

Vốn sống kín tiếng nên đám cưới của Anna Trương cũng diễn ra thân mật, không hoành tráng như nhiều ngôi sao khác. Dù vậy, Mỹ Linh và ông xã rất xúc động, không giấu nổi nước mắt khi chứng kiến hạnh phúc của con. 

>>> Xem thêm: Mỹ Linh đứng cạnh vợ đầu của chồng tại đám cưới Anna Trương, Anh Quân nén khóc đưa con lên lễ đường

Anna Trương từng có thời gian hoạt động tại showbiz Việt với vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, sau đó cô quyết định đi du học để tìm hiểu sâu về sản xuất âm nhạc. Hiện Anna Trương đã định cư bên Mỹ và thành công với vai trò nhà sản xuất âm nhạc. Ông xã cô là Eric Derwallis, cả hai quen nhau khi cùng hoạt động trong ban nhạc Lands. Cặp đôi đã đính hôn vào năm 2020. Hiện họ đang sống tại Los Angeles, Mỹ.

Sang Mỹ dự đám cưới con gái, Diva Mỹ Linh nhiễm Covid-19 Mỹ Linh đứng cạnh vợ đầu của chồng tại đám cưới Anna Trương, Anh Quân nén khóc đưa con lên lễ đường Anna Trương - con gái lớn của Mỹ Linh tung loạt ảnh cưới ngọt ngào bên chồng Tây

Bình luận