Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52

Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52

Sau thời gian hẹn hò, Diva Thanh Lam đã chính thức "về chung nhà" với bạn trai bác sĩ.

Sự kiện: Sao Việt

Vào sáng nay 22/6, diva Thanh Lam khiến công chúng bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh thực hiện nghi lễ tại tư gia, chính thức về chung nhà với bạn trai bác sĩ.

Cụ thể, Thanh Lam đã đăng tải bộ ảnh mình mặc áo dài sánh đôi bạn trai bác sĩ làm lễ cúng gia tiên, cắt bánh kem. Kèm theo loạt ảnh nhân ngày hạnh phúc, Thanh Lam chia sẻ dòng trạng thái: "Một ngày vui và đầm ấm với gia đình, bạn bè, cảm ơn những thiện duyên. Tri ân cuộc sống muôn màu".

Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 1
Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 2

Trong ảnh, ngoài cặp đôi chính, bữa tiệc của nữ diva còn có sự góp mặt của mẹ đẻ, con gái Thiện Thanh, con rể Thăng Long, con trai Đăng Quang, rất nhiều người thân khác cũng đã đến chung vui cùng cô. Bạn trai bác sĩ của nữ diva ăn diện chỉn chu, phong độ xuất hiện bên "vợ mới cưới", nữ ca sĩ cũng được tặng chiếc kiềng vàng trên cổ, mẹ đẻ của Thanh Lam xuất hiện trong bộ áo dài duyên dáng. Sau khi thực hiện các nghi lễ, cặp đôi vui vẻ chụp ảnh cùng người thân.

Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 3
Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 4
Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 6

Ngay khi chia sẻ bộ ảnh nhân ngày tái hôn, Thanh Lam nhận được rất nhiều lời bình luận chúc mừng hạnh phúc của đông đảo khán giả và dàn sao Việt. Thậm chí có người gọi Thanh Lam là "cô dâu đất Cảng."

Nam ca sĩ Trung Quân viết: "Chúc mừng cô giáo", Quang Dũng cũng nhắn nhủ: "Chúc mừng anh chị, thật tuyệt vời."

"Em chúc mừng chị."

"Em chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc."

"Chúc mừng chị đẹp, mãi thanh xuân và hạnh phúc chị nhé !", một số lời chúc của cư dân mạng gửi đến Thanh lam.

Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 13
Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 14

Theo chia sẻ của Thanh Lam với báo chí, thì đây là những hình ảnh trong lễ dạm ngõ diễn ra vào 19/6, ngay sinh nhật của cô. Tuy nhiên, khi hỏi về thời gian tổ chức lễ cưới, giọng ca Giọt Nắng Bên Thềm không đưa ra câu trả lời chính xác là khi nào.

Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 7
Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 8

Sau 10 năm ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung, bạn trai bác sĩ Bùi Tiến Hùng là người đàn ông đầu tiên Thanh Lam công khai chuyện hẹn hò. Theo lời diva, cô là bệnh nhân tìm tới bác sĩ Bùi Tiến Hùng để mổ mắt, chữa lão thị, rồi dần dần cảm mến. Sau khi cả mổ thành công thì cũng là lúc cả 2 nên duyên với nhau. 

Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 10
Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 11
Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ ở tuổi 52 - Ảnh 12

Tháng 6/2020, Thanh Lam chính thức công khai tình yêu với bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Hơn 1 năm qua, 2 người rất tâm đầu ý hợp, luôn sánh đôi cũng nhau, bạn trai cũng xuất hiện tại một số sự kiện giải trí cùng Thanh Lam. Đến tháng 1/2021, cô cho biết đã nhận lời cầu hôn và cũng đã ra mắt gia đình bạn trai. Chuyện tình của cặp đôi được người thân, các con riêng của cả hai ủng hộ hết mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran