Profile đại gia triệu đô Hùng Đinh - người vừa cầu hôn nữ MC kém 16 tuổi trên máy bay

Profile đại gia triệu đô Hùng Đinh - người vừa cầu hôn nữ MC kém 16 tuổi trên máy bay

Triệu phú Hùng Đinh - người vừa cầu hôn nữ MC của đài VTV trên máy bay - sở hữu profile "không phải dạng vừa".

Sự kiện: MC/BTV Truyền hình

Mới đây, nữ MC của VTV Phạm Ngọc Hà My đã đăng tải hình ảnh được nửa kia cầu hôn trên máy bay, kèm dòng chia sẻ tuyên bố chính thức lên xe hoa: "Tuyên bố chốt deal. Cuộc chơi chưa kết thúc, chỉ là có thêm đồng bọn thôi các bác ạ". Kế đến, cô thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ loạt "hậu trường" cảnh được bạn trai cầu hôn bất ngờ trên máy may.

Profile đại gia triệu đô Hùng Đinh - người vừa cầu hôn nữ MC kém 16 tuổi trên máy bay - Ảnh 7

Theo đó, để có một kỉ niệm đáng nhớ, bạn trai Hà My là anh Hùng Đinh đã rủ thêm rất nhiều bạn bè đi cùng, tất cả đều đeo khẩu trang, đội tóc giả, hóa trang kỹ lưỡng để bạn gái không nhận ra. Sau khi thốt ra loạt câu nói ngôn tình "ngọt như mía lùi", anh đã quỳ gối trao nhẫn cho bạn gái trong sự hò reo, chúc phúc từ người xung quanh. Màn cầu hôn của vị doanh nhân dành cho bạn gái kém 16 tuổi lập tức viral trên MXH, được mọi người chia sẻ rộng rãi. Cũng từ đó, nhiều người đã tìm tòi, thắc mắc về nhân vật Hùng Đinh này.

Profile đại gia triệu đô Hùng Đinh - người vừa cầu hôn nữ MC kém 16 tuổi trên máy bay - Ảnh 1
Profile đại gia triệu đô Hùng Đinh - người vừa cầu hôn nữ MC kém 16 tuổi trên máy bay - Ảnh 2

Được biết, Hùng Đinh có tên thật là Đinh Viết Hùng, anh sinh năm 1980, hơn bạn gái Hà My 16 tuổi. Anh được giới kinh doanh mệnh danh "triệu phú đô la" vì sở hữu khối tài sản kếch xù. Hùng Đinh là người sáng lập ra phần mềm công nghệ có tới 50 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Anh có nền tăng học vấn tốt khi từng cựu học sinh trường Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An). Sau đó là cựu sinh viên trường Ngoại Thương Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp ra trường, anh được rất nhiều nơi mời gọi về làm, thậm chí có một doanh nghiệp liên quan đến dầu khí còn trả anh với mức lương 5 - 6.000 USD/tháng (năm 2004, 2005) nhưng Hùng Đinh chỉ làm một thời gian rồi xin nghỉ việc.

Profile đại gia triệu đô Hùng Đinh - người vừa cầu hôn nữ MC kém 16 tuổi trên máy bay - Ảnh 3

Vào năm 2005, với số vốn trong tay hơn 300 USD, anh quyết định khởi nghiệp, mở công ty liên quan đến lĩnh vực phần mềm, cũng như các giải pháp cho doanh nghiệp, các giải pháp thương mại điện tử. Và DesignBold do anh tạo ra được sử dụng rộng rãi ở hàng chục quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ và được định giá cả trăm triệu USD nhưng anh quyết định không bán.

Profile đại gia triệu đô Hùng Đinh - người vừa cầu hôn nữ MC kém 16 tuổi trên máy bay - Ảnh 6

Nói về lý do giữ lại phần mềm này, Hùng Đinh cho biết: “Tôi muốn DesignBold sẽ là một sản phẩm được cả thế giới biết đến, là của người Việt Nam, thương hiệu Việt Nam, qua đó góp phần cổ vũ cho phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam”.

Profile đại gia triệu đô Hùng Đinh - người vừa cầu hôn nữ MC kém 16 tuổi trên máy bay - Ảnh 4

Dù là nhân vật cộm cán, khá nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới nhưng tại Việt Nam, cũng vì chọn cách sống yên lặng, bình dị nên mọi người không biết nhiều về anh. Thậm chí chuyện yêu đương với BTV Hà My cũng được giữ kín, hạn chế chia sẻ, tag tên đối phương trên mạng xã hội. Chính vì vậy mà thông tin cả 2 về chung một nhà khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Profile đại gia triệu đô Hùng Đinh - người vừa cầu hôn nữ MC kém 16 tuổi trên máy bay - Ảnh 8
Profile đại gia triệu đô Hùng Đinh - người vừa cầu hôn nữ MC kém 16 tuổi trên máy bay - Ảnh 9

Về cô bạn gái Phạm Ngọc Hà My, cô từng được nhiều người biết đến khi là một trong những nữ sinh vinh dự tặng hoa cho cho ông Donald Trump khi ông đến Việt Nam dự APEC 2017. Hà My sở hữu khả năng giao tiếp và ngoại ngữ ất tốt. Được biết, cô từng theo học ngôn ngữ Anh tại Học viện Ngoại giao, người đẹp còn nói được luôn cả tiếng Pháp, tiếng Hàn, Trung. Năm 2018, Hà My từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, học vấn cao. Tuy nhiên, người đẹp chỉ lọt top 15 chung cuộc và top 3 giải phụ Người đẹp truyền thông. Sau đó Hà My về làm biên tập viên, MC của Phòng quốc tế cho kênh VTV24.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran