Vợ Hà Đức Chinh tốt nghiệp đại học, bức ảnh bảo vệ đồ án "bão mạng" vì xinh

Vợ Hà Đức Chinh vừa bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa Đại học Mỹ thuật Việt Nam.
Vợ Hà Đức Chinh tốt nghiệp đại học, bức ảnh bảo vệ đồ án 'bão mạng' vì xinh - thumbnail

Sau đám cưới rình rang, Hà Đức Chinh và vợ Mai Hà Trang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son đầy ngọt ngào. Mới đây nam cầu thủ đã đăng tải hình ảnh chụp bà xã trong buổi lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp, kèm theo đó là lời chúc: “Chúc mừng bạn đã hết nhiệm kỳ làm sinh viên”.

Vợ Hà Đức Chinh tốt nghiệp đại học, bức ảnh bảo vệ đồ án 'bão mạng' vì xinh - Ảnh 1

Trong hình bà xã Mai Hà Trang diện trang phục đơn giản và đứng lên bục phát biểu để thuyết trình về đồ án tốt nghiệp của mình. Chẳng cần trang điểm cầu kỳ hay váy áo lộng lẫy bà xã Hà Đức Chinh vẫn rất cuốn hút. Được biết Mai Hà Trang sinh năm 1998, cô theo học ngành Thiết kế đồ họa của trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam. 

Trên trang cá nhân của mình, Mai Hà Trang cũng bày tỏ sự vui mừng khi bản thân đã học tập chăm chỉ và ra trường đúng hạn. Ngoài ra cô còn chia sẻ lại bài viết của ông xã lên story của mình và viết: “Cho nợ bó hoa nhé”. Thông qua tiết lộ của Mai Hà Trang, có vẻ như Hà Đức Chinh đến xem vợ bảo vệ đồ án tốt nghiệp nhưng đã quên mất bó hoa để tặng vợ trong ngày trọng của sự nghiệp sinh viên.

Vợ Hà Đức Chinh tốt nghiệp đại học, bức ảnh bảo vệ đồ án 'bão mạng' vì xinh - Ảnh 2

Hà Đức Chinh công khai quan hệ tình cảm với Mai Hà Trang từ năm 2019. Sau gần 3 năm bên nhau cặp đôi đã chính thức về chung một nhà vào tháng 4/2022. Thời điểm mới bên nhau, Mai Hà Trang cũng nhận về khá nhiều những nhận xét không hay khi bị cho là dựa hơi sự nổi tiếng của bạn trai để bật lên làm hotgirl. Bởi cũng từ khi công khai yêu Hà Đức Chinh, Mai Hà Trang được nhiều nhãn hàng mời chụp hình quảng cáo trên MXH.

Thế nhưng bỏ ngoài tai những lời nhận xét phiến diện đó, cho đến nay Mai Hà Trang vẫn rất bình thường với cuộc sống của mình và chưa từng vướng thị phi nào khiến Đức Chinh bị ảnh hưởng. So với những nàng Wags của những cầu thủ khác, Mai Hà Trang được đánh giá sở hữu gương mặt sắc sảo và cũng là hình mẫu lý tưởng của nhiều bạn trẻ bởi gu thời trang hiện đại, quyến rũ.

Khi được hỏi về những thay đổi về cuộc sống sau khi kết hôn, bà xã Hà Đức Chinh bày tỏ rằng ngoài việc có thêm bố mẹ ra thì còn có một người đặc biệt khác quan tâm chăm sóc đến mình. Kèm theo là bộc bạch là hình ảnh các khay hoa quả, sữa chua và đồ ăn. Điều này chứng minh rằng tiền đạo Hà Đức Chinh rất quan tâm và chiều chuộng bà xã. 

Vợ Hà Đức Chinh tốt nghiệp đại học, bức ảnh bảo vệ đồ án 'bão mạng' vì xinh - Ảnh 3
Vợ Hà Đức Chinh tốt nghiệp đại học, bức ảnh bảo vệ đồ án 'bão mạng' vì xinh - Ảnh 4