DJ Mie lần đầu lộ diện sau khi đường ai nấy đi với Hồng Thanh, thái độ gây chú ý

mimi Đăng lúc: Thứ sáu, 03/11/2023 11:27 (GMT +7)
Trong suốt 3 năm yêu nhau, Hồng Thanh và DJ Mie nhiều lần vướng tin đồn đường ai nấy đi.

3 năm đồng hành bên cạnh nhau, Hồng Thanh và DJ Mie không ít lần vướng nghi vấn rạn nứt trục trặc. Cho tới mới đây, netizen xôn xao cặp đôi đã huỷ theo dõi nhau trên mạng xã hội. Sau đó, đại diện của Hồng Thanh và DJ Mie xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi từ tháng 8/2023. Cặp đôi từng cho nhau cơ hội quay lại nhưng không thể tiếp tục và quyết định dừng lại.

au khi thông tin cặp đôi chính thức đường ai nấy đi, DJ Mie đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cô đăng tải đoạn video mới xuất hiện với gương mặt tươi tắn rạng rỡ khi mặc trang phục đơn giản năng động. Kèm theo bài đăng này, DJ Mie còn gắn thêm một đoạn trong bài hát Bạn đời và viết dòng trạng thái: "Nhưng tôi chỉ muốn thấy em"

Trước đó, DJ Mie còn đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Chỉ hy vọng sấm sét không làm bạn sợ hãi, sóng dữ không làm bạn ngã gục, mưa lớn chẳng khiến bạn mất đi phương hướng. Hy vọng khi bão tan, mỗi người chúng ta đều trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình".

Cô xuất hiện với thần sắc tươi tắn
Cô xuất hiện với thần sắc tươi tắn
Đại diện của Hồng Thanh và DJ Mie xác nhận cặp đôi đã dừng lại từ tháng 8
Đại diện của Hồng Thanh và DJ Mie xác nhận cặp đôi đã dừng lại từ tháng 8
Cả hai bị soi đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội
Cả hai bị soi đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội

Hồng Thanh và DJ Mie hẹn hò từ đầu năm 2020 khi tham gia chung một dự án nghệ thuật. Nam diễn viên chia sẻ anh không thích môi trường quán bar nhưng tôn trọng, ủng hộ công việc của bạn gái.

Trước đó, cặp đôi từng vướng nghi vấn chia tay vì loạt động thái lạ từ tháng 2/2023. Cụ thể, người hâm mộ chỉ ra chi tiết cho thấy họ rạn nứt khi DJ Mie đi lưu diễn một mình. Trước đó, cô luôn được bạn trai tháp tùng tại các sự kiện, dự án lớn nhỏ. Ngoài ra, cặp đôi cũng ít tương tác trên mạng xã hội.

Trong một chương trình, Mie từng chia sẻ: "Nhiều người cứ hỏi tôi là anh Thanh không đẹp, tại sao Mie lại quen người như anh Hồng Thanh. Có rất nhiều từ ngữ không đáng nhận nhưng anh Hồng Thanh phải nhận nó. Mọi người đặt vẻ đẹp lên bàn cân và bắt chúng tôi phải chịu nó trong chuyện tình cảm của mình. Nó làm cho chúng tôi sợ và chỉ muốn đem chuyện tình cảm cất vào trong".

Hồng Thanh và DJ Mie trước đó luôn đồng hành bên nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống
Hồng Thanh và DJ Mie trước đó luôn đồng hành bên nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống
Cặp đôi nhiều lần vướng tin đồn 'đường ai nấy đi' trong suốt 3 năm yêu nhau
Cặp đôi nhiều lần vướng tin đồn "đường ai nấy đi" trong suốt 3 năm yêu nhau
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

 

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp