PHẠM NHƯ PHƯƠNG LẠI TIẾP TỤC GÂY BỨC XÚC KHI CHIA SẺ NHỮNG BỨC TRANH PHẢN CẢM, THIẾU TÔN TRỌNG

Đào Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 23/06/2024 18:55 (GMT +7)
Phạm Như Phương, VĐV thể dục dụng cụ từng được biết đến với tài năng và vẻ ngoài xinh đẹp, đã khiến dư luận tranh cãi bởi những ồn ào trong cuộc sống riêng tư.

Sau những lùm xùm, tưởng chừng sự nghiệp của cô nàng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng mới đây, Phạm Như Phương lại khiến cộng đồng mạng bất ngờ hơn khi chia sẻ những bức tranh gây tranh cãi.

Cụ thể, trong thời gian Như Phương sang Mỹ thăm bạn trai, cô tham gia một buổi triển lãm tranh cùng gia đình của người yêu. Em họ của người yêu Như Phương, là tác giả của những bức tranh đạt giải nhất, được trưng bày trong triển lãm này. Như Phương đã chụp lại những bức vẽ và khoe ở trong đoạn chat trên Instagram với người hâm mộ. Tuy nhiên, nội dung của những bức tranh này gây phản cảm, hình ảnh quốc kỳ Việt Nam được vẽ một cách thiếu tôn trọng. Hành động này ngay lập tức nhận phải vô số ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Một số người cho rằng, dù là tác phẩm nghệ thuật, nhưng việc sử dụng quốc kỳ theo cách thiếu tôn trọng là điều không thể chấp nhận. 

Bức tranh nhạy cảm được Như Phương chia sẻ vào group chat
Bức tranh nhạy cảm được Như Phương chia sẻ vào group chat

Sự việc này khiến dư luận càng thêm chú ý đến Phạm Như Phương và đặt ra câu hỏi về ranh giới giữa nghệ thuật và sự thiếu tôn trọng. Nhiều ý kiến cho rằng, người lan truyền loạt tranh vẽ nhạy cảm này là Phạm Như Phương từng biết đến với vai trò vận động viên quốc gia, đã tham gia rất nhiều giải đấu trong nước, quốc tế và tự hào khoác lên mình lá cờ Tổ Quốc.

Việc chia sẻ loạt ảnh không tôn trọng quốc kỳ với thái độ "hồn nhiên" là điều không thể chấp nhận. Trước những ý kiến phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, mới đây nhất, cô này lại lên mạng và gây bất ngờ hơn khi đáp trả một bình luận của người xem khẳng định mình là Cali. Sau đó, Phạm Như Phương đã bị cấm tài khoản và xóa toàn bộ clip trên Tiktok.

Tài khoản tiktok với 1.3M followers của cô nàng đã bị khóa
Tài khoản tiktok với 1.3M followers của cô nàng đã bị khóa

Phạm Như Phương sẽ phải đối mặt với những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Sự việc này một lần nữa khẳng định rằng, danh tiếng và thành công của một người có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những hành động thiếu suy nghĩ. 

Hãy cùng chờ xem Phạm Như Phương sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào và liệu cô nàng có thể lấy lại được lòng tin của công chúng sau những ồn ào vừa qua. 

BÍ QUYẾT "SỐNG TÍCH CỰC" CỦA LƯU DIỆC PHI: 5 BÍ KÍP GIÚP BẠN LUÔN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG LA MER CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM - BƯỚC TIẾN MỚI TRONG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC LÀN DA CHÂU Á CHỊU ĐỰNG RỒI BUÔNG, TÂM LÝ LÂM MINH TRƯỚC VÀ SAU NHỮNG LẦN TƯƠNG TÁC VỚI DECAO YOONA BỊ “PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ" TẠI LHP CANNES KHIẾN NETIZEN HÀN “DẬY SÓNG" DENIM ON DENIM - NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN TRÊN SÀN RUNWAY
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp