Đỗ Khánh Vân bị nói "vô duyên" khi so sánh Ali Hoàng Dương với tài tử Thái sát hại bạn gái

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 06/08/2021 22:52 (GMT +7)
Đỗ Khánh Vân (Mắt Biếc) lại vướng thị phi khi so sánh nam ca sĩ Ali Hoàng Dương với tài tử Thái vừa bị bắt vì sát hại bạn gái.
Hashtag #Đỗ Khánh Vân #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trong khi vụ việc nam tài tử Thái Lan mới nổi sát hại bạn gái dã man bằng 20 nhát dao vẫn đang gây chấn động showbiz Châu Á, thì mới đây, nữ diễn viên Khánh Vân lại có động thái được cho là kém duyên khi so sánh ngoại hình nam diễn viên này với một ngôi sao Vbiz.

Đỗ Khánh Vân bị nói 'vô duyên' khi so sánh Ali Hoàng Dương với tài tử Thái sát hại bạn gái - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình Đỗ Khánh Vân chia sẻ lại một bài báo mạng viết về thông tin trên, kèm theo bức ảnh của nam diễn viên người Thái. Đáng chú ý, bên dưới, cô còn ghép thêm ảnh của nam ca sĩ Ali Hoàng Dương, cùng dòng chú thích ngụ ý cả hai có ngoại hình giống nhau: "Ơ kìa anh mình!". Không những vậy, nữ diễn viên Mắt Biếc còn gắn thẻ đàn anh vào bài viết của mình.

Đỗ Khánh Vân bị nói 'vô duyên' khi so sánh Ali Hoàng Dương với tài tử Thái sát hại bạn gái - Ảnh 2

Ngay lập tức, bài đăng của Khánh Vân đã khiến dư luận nổi sóng gió, bởi không chỉ fan của Ali Hoàng Dương, mà khán giả cũng vô cùng bức xúc khi nữ diễn viên sinh năm 1995 lại so sánh kém duyên về đàn anh như vậy, đặc biệt là khi đối tượng mà cô so sánh lại là kẻ sát nhân.

Về phía Ali Hoàng Dương, sau khi được người em tag vào story instagram, nam ca sĩ đành chia sẻ với dòng chữ "Không phải anh mà" để phân bua mình mình không phải là nam diễn viên đang gây chấn động showbiz Châu Á này. 

Đỗ Khánh Vân bị nói 'vô duyên' khi so sánh Ali Hoàng Dương với tài tử Thái sát hại bạn gái - Ảnh 3
Đỗ Khánh Vân bị nói 'vô duyên' khi so sánh Ali Hoàng Dương với tài tử Thái sát hại bạn gái - Ảnh 4

Tất nhiên, chỉ xem bài đăng thì khó có thể biết trong lòng Ali Hoàng Dương vui hay buồn và nghĩ gì khi bị đùa như thế, chỉ biết, netizen lại thấy chẳng vui chút nào với kiểu đùa kém tinh tế. Nhiều người cho rằng dù có thân thế nào, thì một vụ án nghiêm trọng, rất tàn bạo nên không phải là chuyện để Khánh Vân đem ra đùa thế này, nhất là khi cô có rất nhiều người trẻ theo dõi.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Khánh Vân vướng ồn ào vụ miệng. Trước đó, cô từng có rất nhiều phát ngôn và hành động "đi vào lòng đất" bị cho là kém duyên, không suy nghĩ trước sau.

Ali Hoàng Dương với tài tử Thái sát hại bạn gái - Ảnh 10
Ali Hoàng Dương với tài tử Thái sát hại bạn gái - Ảnh 10

Liên quan đến vụ án mạng đang được đề cập đến, vào sáng sớm ngày 6/8, cảnh sát Bangkok nhận được tin báo có vụ giết người nghiêm trọng xảy ra một tòa nhà 2 tầng nằm ở khu vực quận Khlong Sam Wa, thủ đô Bangkok. N

ạn nhân là cô gái tên Chatsaran (25 tuổi), bị đâm dã man đến 20 nhát dao vào ngực. Hung thủ ban đầu được xác định là nam diễn viên Thái Lan Toy Thanapat Thanachakulphisan (21 tuổi), anh là ngôi sao đang lên, từng góp mặt trong bộ phim Why R U?. Theo lời khai của nam tài tử, cả hai đã có tranh cãi, cô bạn gái từng có biểu hiện trầm cảm, cố tử tự nhiều lần đã lấy con dao. Hai bên sau đó giằng co qua lại, trong lúc này nam diễn viên đã đâm trúng bạn gái. 

Đỗ Khánh Vân bị nói 'vô duyên' khi so sánh Ali Hoàng Dương với tài tử Thái sát hại bạn gái - Ảnh 6
Đỗ Khánh Vân bị nói 'vô duyên' khi so sánh Ali Hoàng Dương với tài tử Thái sát hại bạn gái - Ảnh 7
Đỗ Khánh Vân bị nói 'vô duyên' khi so sánh Ali Hoàng Dương với tài tử Thái sát hại bạn gái - Ảnh 8

Hoa hậu Khánh Vân bị "quê độ" khi tương tác cùng Đỗ Khánh Vân (Mắt Biếc) Lý do Khánh Vân "Mắt biếc" bị chính em họ lập group antifan Lý do Khánh Vân đổi váy dạ hội vào phút chót là gì?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp