Hoa hậu Khánh Vân bị "quê độ" khi tương tác cùng Đỗ Khánh Vân (Mắt Biếc)

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 29/05/2021 08:50 (GMT +7)
Màn tương tác của bộ đôi Khánh Vân trên MXH khiến cư dân mạng không khỏi bật cười, trêu chọc pha nhầm lẫn của Top 21 Miss Universe.
Hashtag #Đỗ Khánh Vân #Hoa hậu Khánh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong showbiz Việt có không ít mỹ nhân trùng tên, tuy nhiên nổi tiếng nhất trong thời gian qua chính là bộ đôi Nguyễn Trần Khánh Vân - Đỗ Khánh Vân, một người là Hoa hậu, một người là diễn viên.

Cả hai người đẹp vốn không biết nhau nhưng thời điểm Khánh Vân thi Miss Universe tại Mỹ, cô nàng "Trà Long" đã thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình bằng cách chia sẻ một bài viết của Vân "Hoa hậu", bày tỏ sự tự hào khi đại diện Việt Nam lọt top 21 chung cuộc và được cùng tên với cô gái đang làm rạng danh đất Việt.

Hoa hậu Khánh Vân bị 'quê độ' khi tương tác cùng Đỗ Khánh Vân (Mắt Biếc) - Ảnh 1

Được biết, Vân "Mắt Biếc" bày tỏ sự tự hào về Vân "hoa hậu" trong bài đăng ngày 17/5, tức ngay sau khi đêm Chung kết (theo giờ Việt Nam) kết thúc. Nhưng vì do quá bận mà mà Facebook lại bị "tag" khắp nơi nên mới đây Hoa hậu mới đọc được bài đăng của cô đồng nghiệp. Trước tình cảm của nữ diễn viên cùng tên, Khánh Vân phấn khích để lại bình luận: "Yêu quá, cảm ơn em nhiều nhiều".

Hoa hậu Khánh Vân bị 'quê độ' khi tương tác cùng Đỗ Khánh Vân (Mắt Biếc) - Ảnh 2

Tuy nhiên Vân "Hoa hậu" đã có một sự nhầm lẫn không hề nhẹ, khi tự xung chị với cô bạn bằng tuổi và bị Vân "Mắc Biếc" bắt bẽ: "Cô bé ơi. Chúng ta bằng tuổi nhau đó". Màn tương tác của bộ đôi khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Số khác còn trêu chọc pha nhầm lẫn "tai hại" của Vân "Hoa hậu", cho rằng chắc cô "quê" lắm và sau sự việc này fan cũng mong cả hai sớm làm quen để hiểu nhau hơn, biết đâu lại trở thành bạn thân "cùng tuổi, cùng tên, cùng là nghệ sĩ".

Hoa hậu Khánh Vân bị 'quê độ' khi tương tác cùng Đỗ Khánh Vân (Mắt Biếc) - Ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân bị 'quê độ' khi tương tác cùng Đỗ Khánh Vân (Mắt Biếc) - Ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân bị 'quê độ' khi tương tác cùng Đỗ Khánh Vân (Mắt Biếc) - Ảnh 5

Nguyễn Trần Khánh Vân và Đỗ Khánh Vân đều là những mỹ nhân của showbiz Việt. Không chỉ trùng tên Khánh Vân, cả hai còn cùng sinh năm 1995. Trong khi Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu kiêm hoa hậu, đồng thời vừa đạt Top 21 Miss Universe lần thứ 69, thì Đỗ Khánh Vân được biết đến vai trò diễn viên, đồng thời là hotgirl trên MXH. Cô gây ấn tượng qua vai diễn Trà Long trong phim "Mắt Biếc" và chương trình "Sao Nhập Ngũ".

Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Khánh Vân liền chiêu đãi đặc sản Việt trên đất Mỹ Đối thủ Khánh Vân - Miss Universe Canada bị nhà thiết kế tố vô ơn "Miss Fashion" Khánh Vân trổ tài kêu lô tô cực lầy lội nhưng cũng rất đáng yêu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp