Đỗ Mạnh Cường phát ngôn đổ lỗi cho nạn nhân vụ Ngô Diệc Phàm

Đỗ Mạnh Cường phát ngôn đổ lỗi cho nạn nhân vụ Ngô Diệc Phàm
Đỗ Mạnh Cường cho rằng lối sống thực dụng của nhiều cô gái trẻ bây giờ không đáng hoan nghênh, Đô Mỹ Trúc là trường hợp điển hình.

Giữa lúc vụ bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm đang dần đi đến hồi kết khi nam idol Trung Quốc bước đầu đã bị giam giữ hình sự vì loạt cáo buộc hiếp dâm, gạ tình, thì mới đây, netizen Việt đã "đào" lại phát ngôn từ vài ngày trước của NTK Đỗ Mạnh Cường, khi anh từng lên tiếng "mỉa mai" các cô gái từng dính vào ồn ào của Ngô Diệc Phàm là dễ dãi, "ngu thì chịu".

Cụ thể, ngày 23/7, giữa lúc showbiz Châu Á đang xôn xao trước bê bối tình ái chấn động của Ngô Diệc Phàm khi sao nam 31 tuổi liên tục bị tố xâm hại tình dục trẻ vị thành niên, gạ tình..., thì phía trang cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đã chia sẻ một bài viết liên quan đến bê bối này và đăng kèm dòng trạng thái gây tranh cãi.

Đỗ Mạnh Cường bị
Đỗ Mạnh Cường chia sẻ một bài viết liên quan đến bê bối này và đăng kèm dòng trạng thái gây tranh cãi.
Đỗ Mạnh Cường bị
Đỗ Mạnh Cường vẫn giữ nguyên quan điểm khi trả lời bình luận

Theo đó, Đỗ Mạnh Cường viết: "Mặc dù mình vốn không thích những thằng đàn ông tồi, nhưng lối sống thực dụng của nhiều cô gái trẻ bây giờ cũng không phải đáng hoan nghênh đâu ạ. Ham nổi tiếng, ham giàu, chấp nhận đánh đổi bản thân thì phải chấp nhận thôi, không trói buộc được người ta thì làm loạn, chứ ai mà lợi dụng với lừa được mấy cô này. Lên giường với trai trong lần đầu gặp mặt, cấu kết với người khác tung tin sai sự thật mà cứ làm như thánh nữ".

Ngay lập tức, phát ngôn của Đỗ Mạnh Cường đã thu hút nhiều bình luận tranh cãi trái chiều. Đa phần cho rằng nhà thiết kế chưa tìm hiểu rõ sự việc, bởi trong bê bối này, các cô gái đều là người bị Ngô Diệc Phàm lừa để xâm hại.

Tuy nhiên, đáp lại các comment, Đỗ Mạnh Cường vẫn giữ nguyên quan điểm: "Ai ép em uống say được nếu em không muốn? Em ơi, kiểu con gái thế này giờ không thiếu em à, thực dụng, ham tiền, ham nổi tiếng... Chúng nó nói thì em nghe cho vui thôi em, em đừng nghĩ nó nói gì chắc chắn là đúng.

Anh không bênh gì Ngô Diệc Phàm này đâu nha, ngu thì chịu thôi. Nhưng em cũng đừng ráng bênh mấy loại con gái như vậy. Ngô Diệc Phàm là ngôi sao lớn, chúng nó không tự dâng lên miệng mới lạ". 

Đỗ Mạnh Cường bị
Những phát ngôn của Đỗ Mạnh Cường đã thu hút nhiều bình luận tranh cãi trái chiều.
Đỗ Mạnh Cường bị
Đỗ Mạnh Cường chê bai các cô gái sống thực dụng
Đỗ Mạnh Cường bị
Nhà thiết kế đáp trả gay gắt những bình luận chỉ trích
Đỗ Mạnh Cường bị
Bị dọa bỏ "follow" nhưng NTK sinh năm 1981 vẫn chả quan tâm

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng nhắc nhở Đỗ Mạnh Cường nên tôn trọng kết luận từ phía cảnh sát và dọa bỏ "follow", song NTK sinh năm 1981 dường như vẫn chả quan tâm. Ngoài ra, cũng có vài ý kiến đồng tình với Đỗ Mạnh Cường, khi cho rằng phía cô gái dễ dãi và hư hỏng. Bài viết gây tranh cãi của Đỗ Mạnh Cường ngay sau đó cũng đã được anh xóa đi.

Được biết, thời điểm khi đó, vụ ồn ào của Ngô Diệc Phàm vẫn đang được cảnh sát Bắc Kinh điều tra làm rõ. Tuy nhiên, hầu hết ý kiến của cư dân mạng xứ Trung lẫn quốc tế đều đứng về phía Đô Mỹ Trúc và các cô gái bị hại. 

Mới đây, mọi chuyện dần được làm rõ khi cảnh sát Bắc Kinh đã tiến hành giam giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm, cư dân mạng Việt lại tiếp tục chia sẻ lại những phát ngôn trước đó của Đỗ Mạnh Cường và không ngừng chỉ trích, mỉa mai.

"Có ai tag Đỗ Mạnh Cường" vào để anh ta sáng mắt ra đi"

"Mọi chuyện sáng tỏ rồi, không biết Cường còn bênh vực nữa không ta"

"Chuyện rành rành như thế mà anh ấy còn phát ngôn như thế thật là bó tay, thất vọng quá", một số bình luận từ cư dân mạng

Đỗ Mạnh Cường bị
Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế đình đám của showbiz Việt
Đỗ Mạnh Cường bị
Đỗ Mạnh Cường còn được biết đến là nhà thiết kế nhận con nuôi nhiều nhất nhì Vbiz

Đỗ Mạnh Cường sinh năm 1981, được biết đến là nhà thiết kế đình đám của showbiz Việt, chủ nhân của nhiều show diễn tiền tỷ. Ngoài những thành tựu to lớn trong sự nghiệp, Đỗ Mạnh Cường còn được biết đến là nhà thiết kế nhận con nuôi nhiều nhất nhì Vbiz, hiện anh đã nhận chăm sóc và dạy dỗ 8 nhóc tỳ bị người thân bỏ rơi và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh các con trên mạng xã hội.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên