Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh lặn lội trong đêm phát cơm cho xóm nghèo tại Hà Nội

Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh lặn lội trong đêm phát cơm cho xóm nghèo tại Hà Nội
Ba Hoa hậu Việt Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh ghi điểm với hành động đi lặn lội trong đêm phát cơm cho người dân nghèo.

Mới đây, trên Fanpage của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ khi chia sẻ những hình ảnh cô và hai đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, cùng các tình nguyện viên của chương trình "Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình" đi phát cơm từ thiện tại xóm nghèo khu chợ Long Biên giữa lúc dịch bệnh tại thủ đang phức tạp.

Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh lặn lội trong đêm phát cơm cho xóm nghèo tại Hà Nội - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh lặn lội trong đêm phát cơm cho xóm nghèo tại Hà Nội - Ảnh 3

Bên cạnh những hình ảnh các người đẹp lặn lội đi trong đêm, phát cơm tận tay cho bà con nghèo, Đỗ Thị Hà chia sẻ dòng trạng thái xúc động, khi chứng kiến ngoài kia còn có quá nhiều người khó khăn, không có cơm để ăn: "Khi thành phố lên đèn, mọi gia đình đang quây quần bên mâm cơm nóng hổi thì ngoài kia vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, không có cơm ăn. Thấu hiểu được những khó khăn do đại dịch gây ra nên Hà đã quyết định tham gia chương trình 'Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình' do Trung tâm tình nguyện Quốc gia thuộc Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam & Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức trong thời gian Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội. 

Hôm nay đội chúng mình đã phát hoàn thành 400 suất cơm giúp các cô chú công nhân và người thất nghiệp mắc kẹt lại Hà Nội cũng như những người khó khăn. Mọi người ở Hà Nội biết những hoàn cảnh hay khu vực nào khó khăn đang cần sự giúp đỡ hãy liên hệ để chúng mình được biết và có những sự giúp đỡ kịp thời".

Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh lặn lội trong đêm phát cơm cho xóm nghèo tại Hà Nội - Ảnh 2
Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh lặn lội trong đêm phát cơm cho xóm nghèo tại Hà Nội - Ảnh 5

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng cho biết dù mặc đồ bảo hộ suốt chuyến đi khá nóng bức, nhưng bù lại nhìn thấy các cô chú có cơm nóng ăn thì cô rất vui và hạnh phúc, khi đã góp được một phần nhỏ công sức giúp đỡ mọi người: "Hôm nay mình mặc bộ đồ bảo hộ thấy có vẻ hơi nóng chút nhưng mình rất vui, vui vì mình đang được thực hiện sứ mệnh giúp đỡ mọi người. Buổi tối hôm nay, các cô chú có cơm nóng ăn rồi. Con cũng vui lắm”.

Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh lặn lội trong đêm phát cơm cho xóm nghèo tại Hà Nội - Ảnh 7
Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh lặn lội trong đêm phát cơm cho xóm nghèo tại Hà Nội - Ảnh 8

Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng nhắn nhủ nếu ai biết hoàn cảnh khó khăn nào thì hãy liên hệ cô và các thành viên trong nhóm để có thể hỗ trợ kịp thời: "Mọi người ở Hà Nội biết những hoàn cảnh hay khu vực nào khó khăn đang cần sự giúp đỡ hãy liên hệ để chúng mình được biết và có những sự giúp đỡ kịp thời".

Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh lặn lội trong đêm phát cơm cho xóm nghèo tại Hà Nội - Ảnh 9

Được biết, trong khuôn khổ chương trình "Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình", trong thời gian giãn cách, tức từ ngày từ ngày 24/7 đến ngày 7/8/2021, sẽ có hàng ngàn suất cơm được trao cho những người nghèo, người lao động tự do, những công nhân bị mất việc làm, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran