Trước ngày đi thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà còn loay hoay chuyển nhà trọ

Trước ngày đi thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà còn loay hoay chuyển nhà trọ
Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa có những trải lòng về thời điểm này của một năm trước, khi cô còn rất mông lung về chuyện thi nhan sắc.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà đăng tải bức ảnh cũ với ánh nhìn xa xăm, khoe được góc nghiêng thanh tú, tươi trẻ. Nhan sắc khi ấy của người đẹp xứ Thanh còn rất mộc mạc, nhưng vẫn xinh xắn.

Kèm theo bức ảnh, chân dài sinh năm 2001 cho biết thời điểm này của 1 năm trước đó, cô còn phải loay hoay chuyển trọ. Thậm chí ngày 29/9/2020 là Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tổ chức sơ khảo phía Bắc, nhưng đến ngày 28 cô vẫn còn suy nghĩ đắn đo nhiều thứ.

Đỗ Thị Hà tiết lộ trước giờ quyết định thi Hoa hậu còn loay hoay chuyển trọ - Ảnh 1

>>Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận không có thu nhập 4 tháng qua, ai có tiền tiêu là rất hạnh phúc

"Tầm giờ 1 năm trước là vừa đi quân sự về được vài ngày, lo chuyển phòng trọ cũng mệt nên lưỡng lự không biết có nên thi Hoa hậu không. 29 sơ khảo phía Bắc mà 28 còn đắn đo suy nghĩ đủ thứ. Mới đây mà đã một năm rồi", Đỗ Thị Hà nhớ lại.

Đọc những dòng chia sẻ này của Đỗ Thị Hà, khán giả lại càng tin rằng cô sinh ra là để làm Hoa hậu. Từ một cô gái trẻ chật vật với cuộc sống sinh viên, nhưng chỉ một quyết định vào phút chót cùng sự nỗ lực của mình, cô gái quê Thanh Hóa đã trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020. Và giờ đây, cô gái ấy lại chuẩn bị chinh chiến đấu trường nhan sắc cam go hơn rất nhiều - Miss World 2021.

Miss World 2021 cận, Đỗ Thị Hà được khen nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 2

>>Xem thêm: Miss World 2021 cận kề, Đỗ Thị Hà được khen nhan sắc ngày càng thăng hạng

Khi chia sẻ về hành trình chinh chiến Miss World sắp tới, Đỗ Thị hà cho biết mình rất tự tin vào vẻ đẹp Á đông, nhất là lợi thế đôi chân đẹp. Bên cạnh đó, cô còn khiến fan sắc đẹp yên tâm khi tự tin tuyên bố rằng sẽ sử dụng tiếng Anh 100%, không cần phiên dịch. 

Tân hoa hậu Bồ Đào Nha bị chê bai nhan sắc già nua, Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 trong sự hài lòng của khán giả khi hội tụ toàn vẹn cả ngoại hình lẫn học thức. Cô là sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân, xuất thân trong một gia đình lao động bình dân ở Thanh Hóa. Trái ngược với những người đẹp sinh trưởng ở thành phố, Đỗ Thị Hà phải làm việc đồng áng từ nhỏ, được khen ngợi là chăm chỉ trong cả việc nhà lẫn việc học. Cô cũng từng đi thi học sinh giỏi tiếng Anh và có thành tích học tập tất cả các môn đều tốt.

1 năm qua, do dịch bệnh nên Đỗ Thị Hà bị gián đoạn và khó khăn trong việc tập luyện để đi thi Hoa hậu Thế giới. Tuy vậy người đẹp vẫn rất tự tin vào bản thân và đang nỗ lực hoàn thiện các kỹ năng mỗi ngày.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran