Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận không có thu nhập 4 tháng qua, ai có tiền tiêu là rất hạnh phúc

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận không có thu nhập 4 tháng qua, ai có tiền tiêu là rất hạnh phúc
Một lần nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ngần ngại tiết lộ việc thu nhập 0 đồng trong nhiều tháng qua.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có buổi trò chuyện với Zing để chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cũng như hành trình chuẩn bị chinh chiến Miss World vào cuối năm nay. Trong buổi trò chuyện, người đẹp xứ Thanh đã không ngần ngại tiết lộ thu nhập bằng 0 suốt thời gian qua.

Miss World 2021 cận, Đỗ Thị Hà được khen nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 2

Cụ thể, khi được hỏi về cuộc sống trong 4 tháng bùng dịch, Đỗ Thị Hà cho biết cô có thể được xem là đang thất nghiệp. Nhiều hợp đồng quảng cáo, hợp đồng dự sự kiện đều bị hủy hoặc hoãn, ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập hàng tháng. Thế nhưng, người đẹp cho biết vì có khoản tiết kiệm từ những tháng trước nên cô cũng không quá túng thiếu. Hơn nữa, Hoa hậu 10X cho biết cô cũng đang là sinh viên và từng sống với chi tiêu chỉ vài triệu một tháng nên việc này không quá khó với cô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận không có thu nhập 4 tháng qua, ai có tiền tiêu là rất hạnh phúc - Ảnh 1

>>Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ ánh mắt rưng rưng sau lớp khẩu trang y tế

Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà cho biết, mức chi tiêu hiện tại dĩ nhiên là nhiều hơn thời sinh viên, vì cô đầu tư chăm sóc bản thân nhiều hơn từ ăn uống, trang phục, đồ trang điểm... để xứng đáng với cương vị đại diện nhan sắc quốc gia. Dù vậy người đẹp quê Thanh Hóa tối giản mọi nhu cầu có thể. Cô cũng cho biết khi mới đăng quang cũng đã tự thưởng cho bản thân bộ quần áo mới hoặc thỏi son đẹp. Nhưng hiện tại thì Đỗ Thị Hà quyết định tiết kiệm hẳn khoản mua sắm, đề phòng trường hợp cần dùng đến.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận không có thu nhập 4 tháng qua, ai có tiền tiêu là rất hạnh phúc - Ảnh 6

Người đẹp còn nói thêm rằng khoảng thời gian này đã giúp cô dẹp bỏ ích kỷ cá nhân, học cách thích nghi và hài lòng với cuộc sống mình đang có. "Tôi vẫn đang có đồ ăn, được an toàn, được ở nhà. Quan trọng là tôi đang được hít thở bình thường, đó là điều may mắn rất lớn, Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Bên cạnh chuyện thu nhập, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ về hành trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss World sắp tới. Đặc biệt, nhận xét về lợi thế của mình, Hoa hậu sinh năm 2001 cho biết tuy không thuộc hàng cao nhất trong số các Hoa hậu, nhưng cô tự tin với đôi chân dài 1m11, thon thả, thẳng tắp của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận không có thu nhập 4 tháng qua, ai có tiền tiêu là rất hạnh phúc - Ảnh 4

"Đôi chân chính là tài sản quý báu nhất của tôi. Nên trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tôi luôn cố gắng bảo vệ, giữ gìn. Chỉ cần chân có một vết xước, tôi cũng rất xót. Thực ra, tôi thích khoe chân, vì chân mình đẹp. Nhưng bây giờ tôi chưa dám khoe nhiều, và vẫn chọn trang phục theo phong cách kín đáo, an toàn để giữ hình tượng. Tôi chưa dám mặc táo bạo đâu", Đỗ Thị Hà nói về thế mạnh của mình.

Đặc biệt, trước những ý kiến cho rằng Đỗ Thị Hà khá quê mùa thì người đẹp cũng không ngần ngại chia sẻ rằng mỗi người đều có vẻ đẹp riêng và cô tự tin với nhan sắc của mình. Nhất là khi gương mặt cô chuẩn phụ nữ Á Đông, nên hoàn toàn không muốn "đu" theo nét đẹp Tây, quá sắc sảo, vì chưa chắc đã phù hợp với cương vị đại diện của một nước Á Đông.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận không có thu nhập 4 tháng qua, ai có tiền tiêu là rất hạnh phúc - Ảnh 3

Không chỉ tràn đầy tự tin mà Đỗ Thị Hà còn khiến fan vỡ òa khi tiết lộ trình độ tiếng Anh của cô đã cải thiện rất nhiều và sẽ không cần đến phiên dịch. Có thể thấy, dù chỉ mới 20 tuổi, nhưng cương vị Hoa hậu đã giúp Đỗ Thị Hà trưởng thành hơn, cô khéo léo và biết cách ứng xử hơn trước rất nhiều.

>>Xem thêm: Missosology kỳ vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ mang vương miện Miss World về cho Việt Nam?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận không có thu nhập 4 tháng qua, ai có tiền tiêu là rất hạnh phúc - Ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận không có thu nhập 4 tháng qua, ai có tiền tiêu là rất hạnh phúc - Ảnh 2

Những chia sẻ này của người đẹp xứ Thanh nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là mọi người đều cảm thấy yên tâm hơn phần nào, khi Đỗ Thị Hà đang trên đà thăng hạng nhan sắc, kỹ năng và cả sụ tự tin, đúng chuẩn "chiến binh". Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ tham gia dự thi Miss World 2021 diễn ra vào cuối tháng 11, đêm chung kết dự kiến rơi vào ngày 17/12.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran