Đỗ Thị Hà tự tin khẳng định việc trở thành Á hậu Miss World là "trong tầm tay"

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 07/03/2022 10:55 (GMT +7)
Với những gì thể hiện tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết việc vào top 5 hay trở thành Á hậu cuộc thi là điều không phải xa vời.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chỉ còn ít ngày nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chính thức lên đường quay trở lại Puerto Rico tham dự đêm Chung kết Miss World 2021 sau 3 tháng bị trì hoãn. Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị hành trang cũng như các kỹ năng cần thiết để tranh tài với các người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để trở thành người kế nhiệm Toni-Ann Singh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có mặt tại TP.HCM thực hiện lịch trình và chuẩn bị hành trang lên đường sang Puerto Rico
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có mặt tại TP.HCM thực hiện lịch trình và chuẩn bị hành trang lên đường sang Puerto Rico

Mới đây, trong bài phỏng vấn vói Zing, nàng hậu xứ Thanh tiết lộ việc bản thân phải hoàn thành vòng phỏng vấn kín khi quay lại địa điểm tổ chức Miss World 2021. Theo chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cô vẫn sẽ tự diễn thuyết cũng như trả lời giám khảo bằng tiếng Anh thay vì dùng đến phiên dịch. Cô tiết lộ với Zing: "So với vòng thi Head to Head Challenge, tôi nghĩ vòng phỏng vấn kín có phần dễ hơn. Vòng thi trước tôi tự mình nói tiếng Anh rồi, nên với phỏng vấn kín tôi nghĩ không có vấn đề gì và cũng không cần đến phiên dịch".

Trước đó, người đẹp đã tự tin hoàn toàn dùng Tiếng Anh không cần phiên dịch trong phần thi 'Head to Head Challenge'
Trước đó, người đẹp đã tự tin hoàn toàn dùng Tiếng Anh không cần phiên dịch trong phần thi "Head to Head Challenge"

Quay trở lại Miss World sau 3 tháng tạm ngừng vì dịch Covid-19, người đẹp cho biết, ở thời điểm hiện tại, cô đang ở giai đoạn chín muồi cũng như trưởng thành và tự tin hơn sau thời gian trau dồi, rèn luyện. Bên cạnh không dùng phiên dịch, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng cho biết bản thân đang trau dồi thêm những kiến thức kinh tế, xã hội và lịch sử để trả lời phỏng vấn kín cũng như tập luyện để lấy lại vóc dáng săn chắc.

Cô cho biết bản thân sẽ tập luyện để lấy lại vóc dáng săn chắc trước khi nhập cuộc Miss World
Cô cho biết bản thân sẽ tập luyện để lấy lại vóc dáng săn chắc trước khi nhập cuộc Miss World

Cô cho biết sau dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cô đã tăng cân nhưng nhìn chung không ảnh hưởng đến vóc dáng. Ngoài ra, liên quan đến video được lan truyền trên mạng xã hội, "bóc mẽ" vòng 2 kém thon gọn của người đẹp, cô cũng đưa ra lời giải thích. Hoa hậu Việt Nam 2020 nói thêm: "Sau Tết, tôi đã tăng vài cân, nhưng nhìn chung không quá ảnh hưởng đến vóc dáng. Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video tôi xuất hiện với vòng hai lớn, nên nhiều người cho rằng tôi không có ý thức giữ gìn vóc dáng. Tuy nhiên, đó là vấn đề của chất liệu làm váy và ánh sáng, không phải tôi để bản thân có bụng mỡ".

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, 'bóc mẽ' việc Hoa hậu Đỗ Thị Hà tăng cân sau Tết
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, "bóc mẽ" việc Hoa hậu Đỗ Thị Hà tăng cân sau Tết

Trước sự kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết bản thân hoàn toàn có khả năng trở thành Á hậu của cuộc thi dù trước ngày lên đường sang Puerto Rico, nàng hậu cho biết bản thân chỉ đặt mục tiêu vào top 12.

Cô dự đoán: "Hoa hậu thì tôi không nghĩ đến, nhưng Á hậu thì có khả năng. Với những gì mình đã thể hiện, tôi nghĩ mình được gọi tên vào top 5 và nhận ngôi Á hậu cũng không phải việc quá vô lý. Nhưng top 12 là mục tiêu rõ ràng nhất tôi đặt ra trước truyền thông. Dù sao tôi và các bạn top 40 vẫn còn thời gian thể hiện bản thân phía trước. Mọi chuyện vẫn có thể thay đổi".

Mặc dù không chắc với ngôi vị Hoa hậu nhưng cô cho rằng vị trí Á hậu hoàn toàn trong khả năng
Mặc dù không chắc với ngôi vị Hoa hậu nhưng cô cho rằng vị trí Á hậu hoàn toàn trong khả năng

Hiện tại, những chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Được biết, sau 3 tháng trì hoãn vì số ca Covid-19 tăng ngoài tầm kiểm soát, đêm Chung kết Miss World 2021 sẽ được diễn ra vào tối 16/3 (tức rạng sáng ngày 17/3 theo giờ Việt Nam).

Về phía Hoa hậu Đỗ Thị Hà, với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung được đánh giá là phù hợp với tiêu chí Miss World cũng như suốt 1 tháng nỗ lực, thể hiện, cô đang nhận được nhiều kỳ vọng của người hâm mộ trong nước về việc lập nên kỳ tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. 

Lọt Top 5 ứng xử Chung kết Miss World lần thứ 70, Đỗ Thị Hà sẽ hoàn toàn không dùng phiên dịch Miss World lần thứ 70 lại gặp "biến", Đỗ Thị Hà liệu có lần nữa lỡ hẹn với đêm Chung kết? Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Bố mẹ cho học cấy từ năm lớp 8 để mai này nhỡ ế chồng còn biết cách kiếm sống
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp