Lệ Quyên tự tin tiết lộ thế mạnh để dám chấm thi Miss World Vietnam 2022

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 07/03/2022 11:35 (GMT +7)
Trong lúc mạng xã hội dấy lên những ý kiến trái chiều về chiếc ghế giám khảo Miss World Vietnam, Lệ Quyên tự tin tiết lộ thế mạnh để ngồi "ghế nóng".
Hashtag #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã chính thức được khởi động và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Trong đó, bên dàn thí sinh tiềm năng trở thành người kế nhiệm của đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh, sự thay đổi liên quan đến thành phần ban giám khảo cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những cái tên như Hà Kiều Anh, Lương Thùy Linh và Tiểu Vy, sự xuất hiện của ca sĩ Lệ Quyên lại khiến mạng xã hội dấy lên không ít tranh cãi.

Lệ Quyên là cái tên gây tranh cãi khi ngôi vào vị trí 'cầm cân nảy mực' cuộc thi Miss World Vietnam 2022
Lệ Quyên là cái tên gây tranh cãi khi ngôi vào vị trí "cầm cân nảy mực" cuộc thi Miss World Vietnam 2022

Theo đó, nhiều người đặt ra thắc mắc về việc nữ hoàng phòng trà có chuyên môn gì để chấm Hoa hậu. Trong khi dân tình còn không ngừng bàn tán, Lệ Quyên đã đăng tải lên trang cá nhân những tiết lộ liên quan đến cuộc thi cũng như ngầm khẳng định vai trò của mình khi tự tin ngồi "cẩm cân nảy mực".

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Đã tìm ra các bông hoa đẹp của MWVN 2022 miền Bắc chiều nay. Ây da, nhiều thí sinh sẽ thể hiện giọng hát trong phần tài năng ghê luôn, chuẩn sở trường em quá. Lúc nãy khi giám khảo hỏi tài năng của em là gì, mắt nhiều bạn long lanh nhìn Lệ Quyên nói rằng em thích hát ạ, như kiểu em sẽ hát cho chị và mọi người nghe ý, cưng ghê".

Bài viết vừa được ca sĩ Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân khiến cho dân tình chú ý
Bài viết vừa được ca sĩ Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân khiến cho dân tình chú ý

Trước đó, khi mạng xã hội nổ ra tranh cãi liên quan đến việc Lệ Quyên ngồi chấm thi Hoa hậu, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch đơn vị nắm bản quyền cuộc thi đã nhấn mạnh việc nữ ca sĩ hội tụ đủ tài và sắc. Ngoài ra, không chỉ gửi đại diện đến đấu trường nhan sắc quốc tế mà bà Phạm Kim Dung cũng cho biết đã có nhiều người đẹp gia nhập làng giải trí sau khi bước ra khỏi cuộc thi. Vì vậy, "bà trùm Hoa hậu" cho biết cuộc thi cần những giám khảo bồi dưỡng tố chất nghệ thuật của các thí sinh.

Trong đó, ca sĩ Lệ Quyên là cái tên sáng giá được "chọn mặt gửi vàng" cho vị trí này. Chủ tịch cuộc thi Miss World Vietnam nhấn mạnh: "Chúng ta có thể thấy nhiều hoa, á hậu đã lấn sân sang con đường ca hát, điện ảnh, MC…nên chúng tôi cần những giám khảo có chuyên môn để có thể giúp chúng tôi phát hiện và bồi dưỡng các tố chất nghệ thuật từ những cô gái ở độ tuổi đôi mươi. Nữ ca sỹ Lệ Quyên là một cái tên vừa có tài vừa có sắc, luôn giữ được sự tươi trẻ và luôn biết cân bằng. Đây là điều mà tất cả các cô gái đều cần". 

Bài viết trước đó của bà Phạm Kim Dung, khẳng định ca sĩ Lệ Quyên phù hợp khi ngồi vào ghế ban giám khảo
Bài viết trước đó của bà Phạm Kim Dung, khẳng định ca sĩ Lệ Quyên phù hợp khi ngồi vào ghế ban giám khảo

Hiện tại, sự việc đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trong đó, Lệ Quyên được giao trọng trách trong việc đánh giá phần thi tài năng của các thí sinh, đặc biệt là về phần hát. Được biết, phần thi tài năng cũng là phần thi quan trọng, nắm vai trò quan trọng trong số điểm mà các thí sinh nhận được trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022. 

Hôm qua sao làm gì (28/2): Lệ Quyên hạnh phúc vì tình yêu trưởng thành với Lâm Bảo Châu Lệ Quyên ngồi "ghế nóng", trở thành BGK Miss World Vietnam 2022 Lệ Quyên xác nhận làm giám khảo Miss World Việt Nam 2022, Cẩm Đan được giục ghi danh gấp
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp