Đỗ Thị Hà tung ảnh tự make up thế nào mà fan kêu trời: "Trang điểm xấu quá"?

Đỗ Thị Hà tung ảnh tự make up thế nào mà fan kêu trời: 'Trang điểm xấu quá'?
Dù đang rất cố gắng học trang điểm nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà dường như vẫn "dậm chân tại chỗ" khi bị fan chê.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại một lần nữa khoe loạt ảnh tự tay trang điểm lên trang Instagram cá nhân của mình. Kèm theo đó, người đẹp còn viết kèm dòng trạng thái ngắn gọn rất "dễ hiểu": "Bitter but sweet" (Tạm dịch: Đắng nhưng ngọt).

Đỗ Thị Hà tung ảnh tự make up thế nào mà fan kêu trời:

Không biết Hoa hậu sinh năm 2001 đang muốn ám chỉ điều gì, nhưng tâm điểm của bài đăng chính là nhan sắc của Đỗ Thị Hà khi cô tự "họa mặt". Trong ảnh, chân dài 10X chụp tại căn phòng của mình, ăn diện rất đơn giản, trong khi đó gương mặt được trang điểm kỹ càng. Thế nhưng, dù Đỗ Thị Hà vẫn thực hiện 7749 bước make up như ai nhưng nhìn tổng thể lại trông vẫn cứ "sai sai".

Đỗ Thị Hà tung ảnh tự make up thế nào mà fan kêu trời:

Nếu ở những lần đầu tiên tập tành trang điểm, cô bị nhận xét đánh khối phần mũi hơi lố dẫn đến mất tự nhiên, thì ở lần này, Đỗ Thị Hà tự công thêm cho mình vài tuổi khi chọn tone make up mắt khá tối, đường kẻ mắt bị lem, thiếu sắc nét, phần má hồng với môi lại "mỗi người một lối đi", không ăn nhập gì nhau. Đã vậy, môi của cô không được dưỡng chu đáo nên có dấu hiệu bị khô, để lộ nếp nhăn môi rất rõ. Và dù biết là cô đang ở nhà không cần quá chỉn chu nhưng mái tóc trông khá xuề xòa của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng mất điểm trầm trọng.

Đỗ Thị Hà tung ảnh tự make up thế nào mà fan kêu trời:
Đỗ Thị Hà tung ảnh tự make up thế nào mà fan kêu trời:

Ngay khi đăng tải, những bức ảnh mới nhất của Đỗ Thị Hà cũng nhận được lượng tương tác khá cao, hàng ngàn người đã "thả tim" cho cô, kèm theo nhiều lời khen ngợi. Trong khi nhiều người nhận xét cô đã "lên tay", thì cũng có không ít người đã bắt lỗi người đẹp 10X, nhận xét Đỗ Hà tuy có xinh đó nhưng với layout này trông cô già hơn tuổi rất nhiều, thậm chí còn thẳng thừng chê bai: "Trang điểm xấu quá", "Xinh lắm nhưng hơi già"... 

Đỗ Thị Hà tung ảnh tự make up thế nào mà fan kêu trời:

Được biết, hiện tại, ngoài công vệc thiện nguyện phát cơm cho bà con nghèo tại Hà Nội giữa mùa dịch bệnh, Đỗ Thị Hà đang tích cực trau dồi thêm nhiều kỹ năng cần thiết để chuẩn bị chinh chiến đấu trường nhan sắc đình đám Miss World. Cô từng chia sẻ vì dịch bệnh nên vẫn chưa được vào Sài Gòn họa catwalk và trang điểm, nên hiện tại người đẹp chỉ tự học. Thế nhưng Đỗ Thị Hà khẳng định cô sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh 100%, điều này càng khiến công chúng có niềm tin hơn, và hy vọng cô sẽ đạt thứ hạng cao trong cuộc thi sắp tới.

Đỗ Thị Hà tung ảnh tự make up thế nào mà fan kêu trời:

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran